เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นก สินจัย ปัดฝุ่น ตะวันยอแสง ปลื้ม ป๋อ น้ำตาล พระนางหน้าไทยร่วมงาน!

นก สินจัย ปัดฝุ่น ตะวันยอแสง ปลื้ม ป๋อ น้ำตาล พระนางหน้าไทยร่วมงาน!
Pannaput_tvs
22 มีนาคม 2560 ( 10:58 )
853

เดินเรื่องมาได้ไม่นาน สำหรับละครที่ถูกจับมาปัดฝุ่นใหม่อย่าง “ตะวันยอแสง” ละครพีเรียด โดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง “นก-สินจัย เปล่งพานิช” แห่งค่าย “มหานิยมชมชอบ” ซึ่งครั้งนี้ได้นำกลับมารีเมคใหม่ โดยมีคู่พระนางคือ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตน์ศิลป์” ซึ่งงานนี้ผู้จัดคนสวยบอกว่าการที่ได้ “ป๋อ” และ “น้ำตาล” มาเป็นพระนางของเรื่องนี้ถือว่า เหมาะสมที่สุด เพราะว่าทั้ง 2 มีหน้าตาไทยมากและเข้ากับละครพีเรียดเรื่องนี้ที่สุดแล้ว

นก สินจัย เผยว่า “อยากทำละครที่มันเป็นนวนิยายบ้าง ทำให้แตกต่างจากที่ค่ายเคยทำ เราก็เลยนำเอาละครเรื่องนี้มารีเมคใหม่ เพราะว่าเรื่องนี้เป็นละครแนวนวนิยายและเป็นละครพีเรียดด้วย คือการดำเนินเรื่องของละครเรื่องนี้ค่อนข้างมีความน้ำเน่าอยู่บ้าง แต่นกก็อยากทำนะ โดยการทำของนกเราก็ทำให้มันเหมือนเดิมนะแต่ว่าเรามาเพิ่มเติมในเรื่องของการใช้ภาษา นกอยากให้ใช้ภาษาแบบโบราณตามยุคค่ะ และก็เรื่องของการแต่งตัว เราทำให้มันดูเป็นพีเรียดมากขึ้น ซึ่งการเล่าเรื่องก็จะทำให้กระชับมากขึ้น ไม่ให้ยืดเยื้อ ซึ่งในส่วนของการผลิตนกไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะว่ามีพี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) คอยดูอยู่

สำหรับละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สองแล้วที่นกได้มาเป็นผู้จัดฯ ซึ่งเรื่องนี้นกได้เป็นผู้จัดเต็มตัวแล้ว ไม่ต้องเป็นนักแสดงค่ะ ตอนแรกพี่นกก็จะให้นกไปแสดงด้วยนะคะ แต่ว่านกไม่อยากค่ะ เราอยากทำตรงนี้ให้เต็มที่มากกว่า สำหรับพระนางของเรื่อง นกชอบทั้ง 2 คนเลยค่ะ “พี่ป๋อ” น่ารักมาก ตอนทาบทามป๋อไปก็กลัวว่าเค้าจะไม่รับเล่น แต่พอพี่เค้าตอบว่าเล่น เราก็ดีใจมากค่ะ ส่วนน้ำตาลเรายังไม่เคยร่วมงานด้วย มาเจอกันแรกๆก็เกร็งนะคะ แต่หลังๆก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ แฮปปี้มาก ดีใจค่ะที่ได้ทั้ง 2 มาเป็นพระนางให้ ชอบที่ทั้ง 2 คน หน้าตาไทยๆ มีเอกลักษณ์ และเหมาะกับการเล่นละครแนวนี้มากค่ะ ยังไงนกก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เพราะว่าเป็นละครเรื่องที่สอง ที่นกได้มาเป็นผู้จัดฯ และนกก็ตั้งใจอย่างเต็มที่เลยค่ะ รวมทั้งพี่นก พี่หมี และนักแสดงทุกๆคนเลยค่ะ”

เห็นทีแฟนๆละครต้องติดตามชมกันแล้วว่า ละคร “ตะวันยอแสง” เวอร์ชั่นนี้ จะสนุกและเข้มข้นขนาดไหน ซึ่งตอนนี้เริ่มออกอากาศแล้ว แฟนๆสามารถรับชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ 33  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง