เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เลี้ยงเดี่ยวก็เปรี้ยวได้!! 5 single mom คนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าแม่

เลี้ยงเดี่ยวก็เปรี้ยวได้!! 5 single mom คนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าแม่
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2562 ( 16:15 )
7.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถ้าจะให้พูดถึงความสตรองนั้น เหล่าคุณแม่ไม่มีใครน้อยหน้าไปกว่ากัน และยิ่งสมัยนี้ คุณแม่หลายคนต้องเป็นได้ ทั้งทัพหน้าและทัพหลังของครอบครัว วันนี้เนื่องในช่วง วันแม่ พวกเราเลยจะขอยกตัวอย่างเรื่องราวของคุณแม่คนดังทั้ง 5 คนที่เจออุปสรรคในชีวิต จนทำให้เขาต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง จะมีใครบ้างตามไปชมกัน

โบว์ แวนด้าน้องมะลิ

 

กลายเป็นขวัญใจของพี่จ๋าไปแล้ว สำหรับน้องมะลิ ลูกสาวตัวน้อยของพระเอกในดวงใจตลอดกาล ปอ ทฤษฎี กับแม่โบว์ แวนด้า ที่เรียกได้ว่าออกงาน Event ที่ไหนพี่จ๋าต้องไปรอรับ-ส่งแน่นทุกงาน ซึ่งหลังจากการสูญเสียหัวหน้าครอบครัวไป ทำให้แม่โบว์เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่สวยและเก่งมาก ทั้งต้องไปรับไปส่งน้องมะลิที่โรงเรียน ทั้งทำงานไม่ว่าจะออกงานเดี่ยวหรืองานคู่ ซึ่งในแต่ละวันบางทีมีหลายงาน แต่สังเกต น้องมะลิ จะไม่งอแง แถมมีความน่ารักสดใส มาให้พี่จ๋าได้ชื่นใจอีกด้วย ยิ่งเวลาที่พี่จ๋าให้ของเล่นน้องมะลิก็จะรับไหว้อย่างสวยงาม ท่าทางกิริยาแบบนี้ต้องบอกเลยว่า คุณแม่โบว์นั้นสอนน้องมะลิดีจริงๆ

 

หมู พิมพ์ผกานาย ณภัทร

 

 

เป็นหนุ่มน้อยวัย 21 ปีที่ดูมีเสน่ห์จนหลายๆ คนยกให้เป็น สามีแห่งชาติ เบื้องหลังความสำเร็จของหนุ่มคนนี้ คงต้องยกให้กับการเลี้ยงดูและปลูกฝังสิ่งดีๆ ที่ได้จาก หมู พิมพ์ผกา ที่เธอสู้เพียงลำพังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กลายเป็นเสาหลักของครอบครัว ด้วยการทำงานอย่างหนัก เพื่อส่งให้ นาย ณภัทร มีการศึกษาที่สูงที่สุดเท่าที่เขาต้องการ นอกจากนั้น เธอยังหมั่นปลูกฝังเรื่องของพระพุทธศาสนาให้กับลูกชายตั้งแต่เล็ก เพื่อให้เขาได้ซึมซับความโอบอ้อมอารีย์และมีจิตใจที่ดีแก่รอบข้าง น้องนายมักจะกล่าวเสมอว่า แม่ คือ ฮีโร่ ของเขา

 

 

น้อย โพธิ์งามหญิง รฐา

 

 

น้อย โพธิ์งาม เป็นศิลปินตลก ที่ทำงานหนักมาแต่ไหนแต่ไร และเมื่อเธอมีลูกสาว เธอก็พร้อมจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกสาวของเธอ ระหว่างทางอาจจะต้องกู้เงินมาเพื่อเลี้ยงดูลูกอยู่บ้าง แต่เธอก้ไม่เคยท้อแท้หรือหมดกำลังใจ จนมาถึงวันนี้ หญิง รฐา ก็ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงมากความสามารถ ทำงานในวงการบันเทิงมากมาย เธอก็พร้อมจะทำงานปลดหนี้ให้กับแม่ของเธอ และพร้อมที่จะดูแลแม่คนนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่ลูกคนหนึ่งจะทำได้

 

 

ตุ๊ก ชนกวนันท์ – น้องเแพรว และ น้องภูมิ

 

 

ถึงเรื่องราวความรักของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ จะจบลงไป แต่เธอก็ไม่คิดที่จะจบบทบาทของความเป็นแม่ เธอพร้อมที่จะดูแล น้องเแพรว และ น้องภูมิ ด้วยตัวเอง นอกจากการเลี้ยงดูให้ลูกๆ ของเธออยู่กับธรรมชาติแล้ว เธอยังต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหารายได้มาหมุนเวียนในครอบครัวของเธอด้วย ปัจจุบันเธอทำธุรกิจเล็กๆ ในนาม สุธาทิพย์ ฟาร์ม ทำนา ปลูกข้าวปลอดสารพิษ เพื่อหารายได้มาเลี้ยงดูลูกๆ ของเธอ

 


นิโคล เทริโอ – น้องทิกเกอร์

 

 

รักครั้งเก่าจบไป และกำลังมีรักครั้งใหม่เข้ามา เรากำลังพูดถึงนิโคล เทริโอ ที่เพิ่งประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับ หนุ่ม ศรราม โดยก่อนหน้านี้ นิโคล ต้องดูแลลูกชายด้วยตัวของเธอหลังจากที่ต้องแยกทางกับสามี เธอทำหน้าที่แม่ดูแลเลี้ยงดู น้องทิกเกอร์ อย่างอบอุ่น มาวันนี้ถึงเธอจะมีความรักครั้งใหม่ เธอก็ยังคงทำหน้าที่แม่ที่ดีอยู่เสมอ

 

 

นี้เป็น 5 คุณแม่คนดัง ที่เราขอยกตัวอย่างมาให้ชมความสตรองของพวกเธอที่ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังเท่านั้น นอกจากพวกเธอแล้วยังมีคุณแม่คนดังอีกหลายคน ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียวอีกมากมาย เราขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆ คน

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม realyingrhatha, pimpaka, nicolenicole23, tookchanokwanan, vanda29

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง