"มดดำ" แฉหมดเปลือก! ใครเอาขวดฟาดหน้า "รัศมีแข" ที่พัทยา

"มดดำ" แฉหมดเปลือก! ใครเอาขวดฟาดหน้า "รัศมีแข" ที่พัทยา
TNN ช่อง16
5 กันยายน 2563 ( 11:30 )
546

จากกรณีที่เพจเมาท์ดัง "เจ๊มอย 108" ได้มีการเปิดประเป็นเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อนสาวผิวคล้ำคนหนึ่ง เข้าไปทักทายเพื่อนดาราสาวในวงการตามประสาเก้งกวาง แต่มีไฮโซหนุ่มไม่พอใจ เอาแก้วพลาสติกปาใส่หน้า ก่อนที่จะใช้ขวดเครื่องดื่มฟาดไปที่ใบหน้าอีก

ซึ่งเรื่องนี้ "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ ได้เฉลยผ่านรายการแฉ ตรงๆว่า เพื่อนสาวผิวคล้ำคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นั่นเอง ส่วนอีก 2 คนก็คือ  "น้ำหวาน เดอะเฟซ" รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ และ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ 

โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมาที่ผับแห่งหนึ่งที่พัทยา โดยทางด้านของ "รัศมีแข" ได้มีการเข้าไปทักทาย "น้ำหวาน เดอะเฟซ" แต่ถูกไฮโซหนุ่มเอาแก้วพลาสติกปาใส่หน้า หลังจากนั้นเอาขวดเครื่องดื่มตีหน้าซ้ำอีก

ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุ "รัศมีแข" ยังไม่เจ็บและเพิ่งมาเจ็บวันนี้ จึงได้ไปเอกซเรย์ โชคดีจมูกไม่หัก ส่วนสาเหตุที่โดนทำร้าย เพราะไฮโซหนุ่มเข้าใจผิดว่า "รัศมีแข"มาคุยกับ "น้ำหวาน" ทำไม? โดยหลังจากไฮโซหนุ่มก่อเหตุก็กลับไปดื่มตามปกติ ส่วนรัศมีแขก็ไปหาหมอด้วยตัวเอง

ด้าน "ดีเจดาด้า" ได้กล่าวเสริมว่า วันเกิดเหตุรัศมีแขส่งข้อความมาหา จึงถามว่าเป็นอะไรหรือไม่ พร้อมส่งบันทึกประจำวันไว้กับตำรวจมาให้ ส่วนไฮโซหนุ่มไม่ได้มาขอโทษแต่อย่างใด มีแต่ "น้ำหวาน" ที่มาขอโทษเอง เพราะรู้จักกัน

อินสตาแกรม : namwan_raknapak / champ_fabrique / rusameekae / moddamkachapa
เฟซบุ๊ก : รายการแฉ / เจ๊มอย 108

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง