รีวิวรักล้นพุง EP.4! มาวิน-สายป่าน ปิดฉากความลับบนดาดฟ้า ตั้งเตาจัดหมูกระทะฉลองได้เพื่อนใหม่

รีวิวรักล้นพุง EP.4! มาวิน-สายป่าน ปิดฉากความลับบนดาดฟ้า ตั้งเตาจัดหมูกระทะฉลองได้เพื่อนใหม่
Entertainment Report_3
4 พฤษภาคม 2564 ( 20:19 )
497

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.4 เรียกว่าคลายอีกปมสงสัยว่า หนุ่มชุดดำบนดาดฟ้าเป็นใคร คนหรือผี เมื่อเกิดเหตุไฟไหม้ที่ผาสุกวิลล่า มาวิน ทวีผล (ทอย) และ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) ได้รีบไปช่วย มี้ พิศมัย (อาม่า) ระหว่างที่ทุกคนกำลังแตกตื่น ต๊อด ปนพงศ์ (โจ้) ได้ปรากฏตัว วิ่งลงมาจากชั้นดาดฟ้า ทำให้ทุกคนรู้ว่ามีคนอยู่บนนั้น ซึ่งมีเพียงอาม่าและ รัดเกล้า (เจ๊รัน) เท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ ด้าน ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ได้ยอมเปิดใจเป็นตัวของตัวเอง ทิ้งมาดเนี้ยบ ระหว่างที่อยู่กับทอยมากขึ้น ซึ่งทำเอาทอยแอบหวั่น ๆ ไม่น้อย กลัวจะตกเป็นของปานเทพซะเอง เพราะลึก ๆ แอบสงสัยว่าปานเทพแมนชอบผู้ชาย

มาวิน-สายป่าน ปิดฉากความลับบนดาดฟ้า ตั้งเตาจัดหมูกระทะฉลองได้เพื่อนใหม่

เปิดฉากมาด้วยความที่เหมียวสงสัยว่าน้ำอะไรไม่รู้หยดมาจากด้านบนชั้นดาดฟ้า เลยชวนทอยหาวิธีแอบขโมยกุญแจจากเจ๊รัน เมื่อขึ้นไปบนดาดฟ้าก็เห็นคนเดินแว่บ ๆ ด้วยความใจปลาซิว ทอยรีบวิ่งลงชั้นล่างก่อนเหมียว ส่วนเหมียวยังไม่ละความพยายาม ขอกุญแจเจ๊รันเปิดไปบนชั้นดาดฟ้าอีกรอบ แต่ก็ถึงบางอ้อ เมื่อคืนหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ ทอยตื่นรีบเข้าไปปลุกเหมียว และรีบไปปลุกอาม่า เมื่อถึงชั้นล่างจู่ ๆ อาม่าก็ทำท่านึกขึ้นได้ เดินขึ้นไปชั้นบนคนเดียว ทอยเห็นรีบวิ่งขึ้นตามไป จากนั้นเห็นผู้ชายชุดดำจูงอาม่าที่คล้ายจะหายใจไม่ออกเพราะควันไฟเดินลงบันไดมา ทันทีที่ลงมาถึงข้างล่าง ทอยและเหมียวรีบถามนายเป็นใคร เจ๊รันและอาม่ายอมรับ โจ้ (หนุ่มชุดดำ) พักอยู่ที่นี่ โดยเจ๊รันให้สาเหตุที่ปิดบัง เพราะต่อเติมชั้นบน ทั้งที่ยังไม่ได้แจ้งเขต แต่เงินก็อยากได้ เลยแอบให้อยู่ไปก่อน หลังเหตุการณ์วุ่นวายผ่านไป อาม่าได้ชวนทอยและเหมียว ขึ้นไปกินหมูกระทะบนดาดฟ้า จากนั้นอาม่าชวนโจ้ หนุ่มชุดดำมานั่งกินด้วยกัน เรียกว่าปิดฉากความลับบนดาดฟ้า แถมยังได้รู้จักเพื่อนบ้านคนใหม่ร่วมอพาร์ทเมนต์อีกหนึ่งคนด้วย

Let's Eat

ด้านความสัมพันธ์ของเหมียวกับปานเทพ ที่เหมียวหวังว่าจะคืบหน้าก็ไม่เป็นอย่างหวัง เพราะปานเทพดูเหมือนจะติดใจทอย นอกจากชวนทอยไปเล่นเกมส์ที่ห้องแล้ว ยังยอมเลื่อนประชุมกับเหมียว เพื่อชวนทอยไปกินข้าวกลางวัน ทำเอาทอยหวั่น ๆ อีกครั้ง กลัวจะตกเป็นของปานเทพซะเอง แต่ก็หวังจะเป็นสะพานรักให้เพื่อนเลยยอมไปเจอปานเทพ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ทอยแนะนำให้ปานเทพกินเมนูเด็ด แต่ปานเทพปฏิเสธ เพราะกลัวเลอะเสื้อ ด้านทอยบอกไม่ต้องกังวลมีวิธี และตามสไตล์ทอย กูรูสายกิน ได้สอนเทคนิคการกินก๋วยเตี๋ยวให้กับปานเทพยังไงให้อร่อย และไม่เลอะเสื้อจนปานเทพถึงกับบอกว่า "ดีหว่ะ" หลังจากกินเสร็จ มุมปากของทอยเลอะ จนปานเทพรีบหยิบผ้าไปเช็ดให้ด้วยความละมุนทำเอาทอยตกใจแถมคนทั้งร้านยังมองแบบไม่ละสายตาอีกด้วย ในขณะที่เหมียวก็ยังคงมีความสุขอยู่ในโลกมโน ที่ฝันว่าเธอและปานเทพสวมชุดแต่งงานกำลังจะจุมพิษกันกลางทุ่งดอกไม้ เหมียวจะสมหวังในรักหรือไม่ ทอยจะยอมเล่าตัวตนจริง ๆ ของปานเทพให้เหมียวฟังหรือไม่ ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.

Let's Eat

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง