โป๊ป หึงแรง!!! เบลล่า มองซิกแพค ปั้นจั่น ไม่วางตาใน บุพเพสันนิวาส

โป๊ป หึงแรง!!! เบลล่า มองซิกแพค ปั้นจั่น ไม่วางตาใน บุพเพสันนิวาส
Entertainment Report_1
28 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:47 )
19.6K

เรียกว่ากระแสตอบรับดี สมกับการรอคอยที่แสนยาวนาน สำหรับแฟนละครพีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง “บุพเพสันนิวาส” โดยผู้จัดฝีมือคุณภาพ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บอกเลยว่าออนแอร์ไปได้แค่ 2 ตอน  (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

เรื่องราวก็เข้มข้นเมื่อเกศสุรางค์ได้ข้ามภพข้ามชาติไปเจอกับเรื่องตื่นเต้นมากมาย แถมความซุกซนที่ไม่เป็นสองรองใคร ยังทำให้ในสัปดาห์นี้ เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ซนจนหลุดเข้าไปในอาศรมขอชีปะขาว ซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าไปได้เพราะมีอาคม และทำให้ได้เจอ หมื่นเรืองราชภักดี (ปั้นจั่น-ปรมะ) เพื่อนสนิทของ หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป-ธนวรรธน์) ที่ดูจะสนใจแม่การะเกดเป็นพิเศษ  และเกศสุรางค์ในร่างการะเกดเองก็ดูจะมีไมตรีตอบ  โดยที่หมื่นสุนทรเทวาไม่รู้สาเหตุที่แท้จริงว่าหมื่นเรืองราชภักดีนั้นหน้าตาเหมือน เรืองฤทธิ์ (ปั้นจั่น-ปรมะ) เพื่อนชายคนสนิทที่เกศสุรางค์หลงรักอยู่ในภพปัจจุบัน จนทำให้เกิดเหตุให้หึงจนออกนอกหน้า  (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

โดยในฉากนี้ถือเป็นการเปิดตัวหนุ่มปั้นจั่นต่อหน้าเบลล่าในภาคอดีตเป็นครั้งแรก งานนี้ “พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับ เลยจัดให้หนุ่มปั่นจั่นโชว์แผงอกซิกแพกแน่นๆ ซึ่งปั้นเองเมื่อได้รับบลีฟว่าต้องถอดเสื้อ ก็เตรียมการณ์เข้ายิมเพื่อดูแลหุ่น แต่เมื่อมาถึงหน้าเซทความแพกดูเหมือนจะยังไม่พอใจหนุ่มปั้นจั่นมากนัก เจ้าตัวเลยบึ่งไปหิ้วถุงทรายมายกอยู่หลายเซต เพื่อเรียกความสวยงามของกล้ามชุดใหญ่ โดยมีหนุ่มโป๊ปและน้องเบลล่านั่งให้กำลังใจอยู่ห่างๆ เมื่อพร้อม!!! ก็เริ่มถ่ายทำทันที เบลล่าได้เจอปั้นจั่นก็ตกตะลึง  นึกถึงเพื่อนชายคนสนิทที่ตนแอบหลงรักในภพปัจจุบันทันที เบลล่าแสดงอาการชัดเจนจนโป๊ปเกิดความรู้สึกบางอย่าง แม้จะแสดงออกด้วยกริยาไม่ได้ แต่สีหน้าของหนุ่มโป๊ปที่แสดงถึงความหึงหวงเบลล่า บอกได้เลยว่าน่ารักเป็นบ้า กันซีนกันท่าเบลล่าและปั้นจั่นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนี่เรียกว่าเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ ที่คนดูจะได้เห็นโป๊ปถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อเบลล่า แต่ไม่ใช่ความเกลียดชังอีกต่อไป แต่จะน่ารักขนาดไหน คงต้องให้แฟนๆ ตัดสินพร้อมกันกับฉากนี้ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 HD ห้ามพลาด!!! 

 (เรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส)

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง