เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ปิดมานานแล้ว! แตงโม โสดสนิทยังไม่มีหนุ่มใหม่ ยันคนเต้นในคลิปแค่เพื่อนบ้าน! (มีคลิป)

ปิดมานานแล้ว! แตงโม โสดสนิทยังไม่มีหนุ่มใหม่ ยันคนเต้นในคลิปแค่เพื่อนบ้าน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
8 พฤษภาคม 2562 ( 17:00 )
77

ข่าวบันเทิงวันนี้

นึกว่าหนุ่มคนใหม่ ไม่ใช่นะจ๊ะ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” นางเอกสาวมางานบวงสรวงละคร “เล่ห์รัญจวน” ของช่อง 8 เลยได้มีโอกาสอัปเดตสถานะหัวใจ เจ้าตัวเผย สัมพันธ์กับ “นิก คุณาธิป” แค่เพื่อนบ้านเท่านั้น ยังไม่ได้เปิดรับคนใหม่ อยู่กับลูกบุญธรรมและคุณพ่อ มีความสุขแล้ว หวนรับงานเพราะโรคต่อมหมวกไตล้าหายดีแล้ว

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

โพสต์คลิปนั่งเต้นกับหนุ่มหน้านิ่งในไอจี เลยโดนโฟกัสว่าหนุ่มใหม่หรือไม่ ห่างเป็น 10 ปี แตงโมบอกอีกฝ่ายคงไม่อยากได้แม่เป็นแฟน ยันสถานะแค่เพื่อนบ้าน ลั่นไม่ได้เปิดใจให้ใครมานานแล้ว

“สถานะกับน้องในคลิป แค่เพื่อนบ้าน โมว่าเขาเป็นคนกวนๆ เด็กสมัยใหม่ เป็นคนตลก เรามีเพื่อนบ้านไปไหนมาไหนได้ด้วย นอนดึกเหมือนกัน กินข้าวดึกเหมือนกัน ไปตลาดห้วยขวางมั้ย เออไปด้วยกัน พัฒนามั้ย ตอนนี้เป็นเพื่อนบ้านกันดีที่สุด แบบนี้กำลังน่ารัก”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official เมื่อ

“ยังไม่มีอะไรกัน (ยิ้ม) คือยังไม่มีมาการจีบกัน เรารู้จักกันตอนหนังของพี่พจน์ เป็นเพื่อนบ้านกันมา เขาคงไม่อยากได้แม่คนที่สอง ห่างกัน 10 ปี เขาคงไม่ตัดอนาคตของเขา”

 

 

ถ้าสถานะอื่นล่ะ?
“ต้องถามเขาดูก่อน ครอบครัวของเขาด้วย อายุใกล้แม่เขาแล้วรึเปล่า เรื่องอายุไม่ค่อยเกี่ยวเท่ากับวัยวุฒิ ตั้งแต่เป็นเพื่อนบ้านก็ยังไม่เคยคุยเรื่องหัวใจกัน โมไม่ได้เปิดเลยค่ะ โมปิดมานานมาก ไม่มีคนเข้ามา โมค่อนข้างดุ ตรงที่โมมีลูก (บุญธรรม) แล้ว ไม่ได้ง่ายเหมือนสมัยก่อน ส่วนคนนนี้เขารักด็กรักสัตว์ กิจกรรมคล้าย กัน ไม่มีเรื่องเครียด เรื่องมีแฟนเด็กกว่าก็เคยมีมาเหมือนกันก็ไม่ติด ตอนนี้เป็นช่วงนี้อยู่คนเดียวมันก็สำคัญมากๆ เรามีเวลาที่จะแชร์ไปหาลูกแล้วก็พ่อได้ กำลังลงตัวพอดีเลย ยังไม่ได้คิด ตัวคนเดียวยืนเดี่ยวได้ เมื่อก่อนต้องมีเป็นเพื่อนคู่คิดพอโตขึ้นมากๆ หาแฟนยาก คิดเองทำเองได้ทั้งหมดก็ไม่จำเป็นที่ต้องมีคนอื่นมาช่วย จริงๆ ก็ไม่เข็ดนะ ขอเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า”

สำหรับเรื่องต่อมหมวกไตล้าเจ้าตัวรักษาตัวอยู่ 3-4 เดือน เจ้าตัวบอกว่าหายแล้ว มีพลังและลุยงานได้แล้ว กินยา ทานยาให้ เวลานอนก็พักผ่อนให้ครบ ถ้าไม่ครบทุกอย่างมันแปรปรวนไปหมด นอนเร็วขึ้น

ไม่มีผู้ก็อยู่ได้!! รวม 7 หม้ายสายสตรอง เข้าทำนองโสด สุข สวย

ไนกี้ เปลือยอกอวดกล้าม ประกบ แตงโม-เบนซ์-แป้ง ฟิตติ้ง เล่ห์รัญจวน

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Newsplus

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง