ดรีม ณฐณพ จับคู่บู๊สู้ แคท ตฤณญา เตะเป้าแตก..หวิดสูญพันธุ์

ดรีม ณฐณพ จับคู่บู๊สู้ แคท ตฤณญา เตะเป้าแตก..หวิดสูญพันธุ์
fluker_tvs
2 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
7.8K

แค่เปิดฉากก็บู๊สนั่นหวั่นไหว กับละครต่อต้านการค้ามนุษย์เรื่อง “มือปราบสายเดี่ยว” ที่งานนี้ได้ พระเอกหน้าอ่อน ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ มาประกบคู่กับนางเอกบู๊สวยอย่าง แคท ตฤณญา มอร์สัน แค่เข้าฉากบู๊ด้วยกันวันแรก สาวแคทก็บู๊จัดหนักทำเอาพระเอกดรีมถึงกับหวิดสูญพันธุ์กันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่พริม (แคท) แอบฉกเพชรจากหัวขโมยไว้ได้ แต่แล้วกลับถูกผู้กองชนิน (ดรีม) ตาม ไล่จับแบบไม่ลดละ แม้พริมจะมีวิชามวยพอตัว แต่ยิ่งสู้พริมก็ยิ่งแพ้ผู้กองชนินที่จัดเจนการต่อสู้ยิ่งกว่า จนในที่สุดพริมก็ถูกจับตัวจนได้

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมใบหยก ย่านประตูน้ำ เป็นฉากที่พระเอกนางเอกของเราต้องปะทะกัน แถมยังต้องโชว์คิวบู๊สุดทรหดอีกด้วย ดังนั้นระหว่างรอการเซ็ทฉากก็เลยต้องมีการซักซ้อมคิวบู๊กันให้แม่น เป๊ะซะหน่อย แต่แค่ซ้อมก็เริ่มจะรู้แล้วว่าคิวบู๊นี้ไม่ธรรมดา แค่แคทกับดรีมเตะต่อย ผลัดกันรุก ผลัดกันรับ ล้มกลิ้งไปได้ไม่เท่าไหร่ หนุ่มดรีมที่แต่งหล่อใส่ชุดทักซิโด้ก็เกิดเป้าแตกซะแร้ว งานนี้ทำเอาฮากันไปทั้งกอง หลังจากฉากพร้อมคราวนี้ อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผกก. ก็เข้ามาบลีฟอารมณ์ของฉากให้ฟังพอคร่าว ๆ ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ พี่บอย ผกก.คิวบู๊ มาดูแลเรื่องเตะต่อยกันไป แค่ซ้อมก็เริ่มเห็นเหงื่อรำไร เพราะบ็อกกิ้ง ที่แสนจะโหด ต้องวิ่งไล่กันขึ้นลงบันได้ ก่อนจะให้พระเอกดรีมกระโดดตัวลอย โชว์เท่ห์มาดักหน้าสาวแคท ให้ได้ แค่ซ้อมจากเป้าที่แตกอยู่แล้วก็ยิ่งแตกกว้างขึ้น ก่อนที่แคทจะวิ่งหนีแต่ดรีมก็ดักไว้ได้ ก่อนจะล็อคตัว ไว้ได้อยู่หมัด แต่ยังไม่ทันสอบสวนได้ความอะไรหนุ่มดรีมก็เสียจังหวะ เมื่อแคทแอบกระทืบเท้าจนดรีม ร้องจ๊าก แถมยังโดนเตะผ่าหมากเข้าอย่างจัง แคทอาศัยจังหวะดรีมหน้าเขียวเลยรีบวิ่ง แต่ดรีมไม่ปล่อยไป ง่าย ๆ กระโดดจับรวบขาไว้จนล้มลงไปกลิ้งด้วยกัน แต่แคทก็ยังพยายามหนีเอาเท้าถีบ ๆ เตะ ๆ จนดรีมต้องปล่อย ก่อนแคทจะไปจนมุมทางตัน คราวนี้ดรีมตั้งตัวได้เตรียมสู้ไม่ว่าแคทจะมาไม้ไหน คราวนี้แคทดูจะตกเป็นรอง เมื่อต่อยก็ไม่เข้าเป้า กระโดดตีศอกดรีมก็หลบได้ จะเตะก็ถูกล็อกขาแถมยังลาก มาประชิดตัว จนปากไปชนแก้มดรีมเข้าอย่างจัง

มือปราบสายเดี่ยว 15

หลังจากช็อตไปมองตาค้างกันได้แป๊ปเดียว แคทก็ดึงสติกลับ มาได้เตรียมหนี แต่ดรีมรู้ทันซะก่อน เลยขัดขาจนแคทล้มหน้าคว่ำไปกับพื้น แถมยังตามไปจับล็อคจนแคท หมดฤทธิ์อยู่ในมือของดรีม เรียกว่าเป็นฉากบู๊สนุก นักแสดงเหนื่อยใจแทบขาด เหงื่อออกจนชุ่ม แถมยังมีผิด คิวบาดเจ็บที่มือเพราะโดนเล็บ เพราะรับหมัดผิดท่า จนทั้งดรีมทั้งแคทออกอาการเหยเก โดยเฉพาะหนุ่มดรีม ที่ต้องถูกแคทเตะผ่าหมากเข้ากล่องดวงใจ ถึงกับบอกว่าถ้าเตะพลาดมีหวังดรีมน้อยคงได้สูญพันธุ์เป็นแน่ ทำเอาแคทต้องปลอบใจให้เชื่อฝีมือนักกีฬาเทควันโดเก่าได้ เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากบู๊มหาโหดฉากนี้ไปได้ ทั้งคู่ก็สะบักสะบอม เพราะแคทก็ขาพลิก ส่วนดรีมก็มือซ้น แถมยังกางเกงเป้าแตกไปถึง 2 ตัว งานนี้หลังถ่าย เสร็จก็เลยต้องจับปฐมพยาบาลจับแช่น้ำแข็ง นวดบรรเทาเจ็บกันยกใหญ่ เรียกว่าเป็นคิวบู๊ที่ตื่นเต้นเร้าใจ และ ทุ่มเทกันทุกช็อต คนดูไม่ควรพลาด “มือปราบสายเดี่ยว”

ติดตามชม “มือปราบสายเดี่ยว” ฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคาม 2559 เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 HD33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง