วิลลี่ รื้อฟื้นวิชา!! หวนลงละคร สื่อริษยา

วิลลี่ รื้อฟื้นวิชา!!  หวนลงละคร สื่อริษยา
11 มีนาคม 2558 ( 15:42 )
3K

         


          ห่างละครไปนานกว่า 7 ปี ล่าสุดพระเอก วิลลี่ แมคอินทอช ก็หวนกลับมารับบทสุดดราม่าในละคร “สื่อริษยา” ทางช่อง ONE ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าต้องรื้อฟื้นวิชาการแสดงกันน่าดู

          “คาแรคเตอร์ของผมเป็นผู้ชายเพอร์เฟคมาก เป็นทายาทของเจ้าของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง และผมมีแฟนคือป๊อก(ปิยธิดา วรมุสิก) แต่เพราะเขาเป็นสาวมั่นและนิสัยคล้ายกับแม่ของผมซึ่งรับบทโดย พี่ต่อง(สาวิตรี สามิภักดิ์) ทั้งคู่เลยไม่ยอมกัน มีเรื่องให้ปะทะกันตลอด ระหว่างนั้น เฌอเบลล์(ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) ก็พยายามเข้ามาเป็นมือที่สามระหว่างผมกับป๊อก เรื่องทุกอย่างเลยยิ่งบานปลาย “สื่อริษยา” ถือเป็นละครเรื่องแรกที่ผมกลับมาเล่นเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากหายไปประมาณ 7 ปี ต้องรื้อฟื้นความทรงจำกันเยอะมาก เพราะปกติผมเป็นพิธีกรต้องมองกล้อง แต่ว่าพอกลับมาเล่นละครแล้วห้ามมองกล้องตรงๆ อีกหนึ่งเรื่องคือเราต้องใช้สมาธิกับการแสดงมาก และเรื่องนี้ก็มีซีนอารมณ์ทั้งวัน ยิ่งเล่นกับป๊อกซึ่งเขาเทพมากๆ ทำให้เราต้องทำการบ้านเยอะขึ้นด้วย แต่สนุกมากครับ ดีใจที่ได้กลับมาเจอบรรยากาศที่คุ้นเคยอีกครั้ง สำหรับการ่วมงานกับ พี่รอน(รอน บรรจงสร้าง) และ พี่กล้วย(ปรารถนา สัชฌุกร) ไม่เครียดเลยครับ ทั้งคู่เป็นคนสบายๆ ใจเย็น แต่พี่รอนเขาก็จะมีมุมละเอียดของเขา แต่ละฉากแต่ละซีนต้องคอยหาอะไรใส่เพิ่มเข้าไปให้ละครสนุกยิ่งขึ้น ไม่เคยปล่อยให้ผ่านไปง่ายๆ ทุกอย่างต้องมีความหมาย ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าผู้กำกับมาตรฐานสูงขนาดนี้ ละครต้องสนุกแน่ๆ ผมก็ขอฝากละคร “สื่อริษยา” ด้วยนะครับ เป็นการกลับมาของผมอีกครั้ง รับรองไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ”

          ติดตามชมบทบาทล่าสุดของ วิลลี่ แมคอินทอช ในละคร “สื่อริษยา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทางช่อง ONE เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มีนาคมนี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง