สุดตัวจนต้องยอม! 5 นางเอกแห่งปี 2016

สุดตัวจนต้องยอม! 5 นางเอกแห่งปี 2016
Pannaput_tvs
30 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
4.3K

ถือว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวมากมายจริงๆ สำหรับปีวอก พ.ศ.2559 ไม่ว่าจะเป็นข่าวคราวของคนบันเทิงที่ต้องบอกว่าครบรสมาก หรือจะเป็นละครที่แต่ละช่องขนทัพกันมาฟาดฟันกันจนจอแก้วร้อนระอุ รีโมทแทบไหม และก็เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่จะมี นางเอกแห่งปี โดยในปีนี้จะต้องยกตำแหน่งนี้ให้ใครกันบ้าง เพราะอะไร ตามไปดู 5 นางเอกแห่งปี 2016 กันจ้า

มิว นิษฐา

@lovemelondon @jareji @lovemeverywhere #sudsapda #behindthescene

A photo posted by Mewnittha (@mewnittha) on

ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีทองของสาวมิวจริงๆ เพราะตอนต้นปีก็ทำคนดูอินกับบทหนูนาของนายสิงห์ จนคนฟินกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยังมีภาพยนตร์ตามมาถึง 2 เรื่อง 2 รส ก็คือ แฟนเดย์…แฟนกันแค่วันเดียว ที่สาวมิวส่งออร่าเจิดจ้าความน่ารักจนหนุ่มๆ อยากอาสามาสมัครขอเป็นแฟนแบบวันเดียวก็ยอม และอีกเรื่องคือ พรจากฟ้า ที่เปรียบเสมือนของขวัญแก่คนไทย สาวมิวก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเช่นกัน ถือว่าเป็นปีที่สาวมิวได้พิสูจน์ฝีมือไปเต็มๆ และต้องยอมรับเลยว่าเรามีนักแสดงมากฝีมือเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน

ใหม่ ดาวิกา

ฮอตฉ่าตลอดปีจริงๆ สำหรับนางเอกสาวคนนี้ แม้ด้านหนึ่งจะเป็นเรื่องเม้าท์มอยว่าสาวเจ้าเป็นอย่างนู้นอย่างนี้ แต่เรื่องงานนางก็มีนะจ๊ะ เพราะปีนี้สาวใหม่ได้แสดงภาพยนตร์กับค่าย CJ Major ที่มีการผนวกกำลังระหว่างค่ายหนังไทยและเกาหลี งานนี้สาวใหม่ได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ รีเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่ายากมากๆ เช่นกัน

ขวัญ อุษามณี

OMG…looking gorgeous ?@DeRoyaleth #Deroyale #Deroyaleth

A photo posted by Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) on

ห่างหายไปนานกับสาวขวัญ อุษามณี แต่จู่ๆ ก็มีข่าวหนักที่เป็นมหากาพย์ใหญ่โต จนทำให้ประชาชนได้รู้ถึงชีวิตที่แท้จริงของนางเอกคนนี้ ว่านอกจากจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว ยังเป็นหัวหน้าครอบครัวผู้สู้ชีวิตอีกด้วย แม้ครอบครัวจะมีปัญหาขนาดไหน สาวขวัญก็ไม่เคยทิ้ง พอเรื่องเคลียร์จบ ทุกอย่างลงตัวไปแล้ว ตอนนี้ก็คบหาดูใจกับหนุ่มกอล์ฟอย่างเป็นทางการ อย่างนี้สินะ ที่เรียกว่าลักกี้อินเกม แอนด์ ลักกี้อินเลิฟ ก็ต้องยกตำแหน่งให้ไปอีกคนจ้า

แต้ว ณฐพร

“เป็นลูกที่กตัญญูอย่างพ่อ” @jimmakeup @koh_sarawut ?: @kartoonkan

A photo posted by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

ต้องบอกเลยว่าคนนี้เจ้าแม่นาคีส่งมาเกิดจริงๆ เพราะหลังจากสาวแต้วมารับบทเป็นคำแก้ว เจ้าแม่นาคี ในละครนาคีนั้น ทำเอาคนติดทั่วบ้านทั่วเมือง แต่บอกเลยว่า นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกชวนติดตามของละครแล้ว สาวแต้วนางเอกของเราก็ทุ่มสุดตัว โชว์ฝีมือแบบไม่กั๊ก ยังพูดภาษาอีสานตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ทำเอาคนดูอินไปกับตัวละครจนยกให้เป็นละครแห่งปีที่คนพูดถึงอีกด้วย

นุ่น วรนุช

กลับมาผงาด ไม่ทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับนางเอกตลอดกาลอย่างสาวนุ่น วรนุช ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมด โดยปีนี้สาวนุ่นมาในมาดของคุณอุบล นางรำเฝ้าสมบัติตามคำสั่งของคนรัก รอคอยที่จะแก้แค้นมานานหลายปี ในละครเรื่องพิษสวาท เป็นละครอีกเรื่องที่คนดูพูดถึงมากเช่นกัน เพราะตอนละครออนแอร์นั้น คนดูต่างก็ช่วยลุ้นว่า เมื่อไหร่การรอคอยของคุณอุบลจะสิ้นสุดสักที และการแสดงของสาวนุ่นก็เฉียบขาดจนยกขึ้นหิ้งอยู่แล้ว มอบไปเลยจ้า รางวัลนางเอกแห่งปีอีกคน

สำหรับปีหน้าจะมีเรื่องราวอะไรอีก ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์จะไม่พาดนำมาอัปเดทให้แฟนๆ ได้ชมอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ สวัสดีปีใหม่จ้า!!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม 
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง