เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กิ๊ฟต์-บ๊วย เผยทุกเรื่องราว เพื่อนไม่ทิ้งกัน ตลอด 15 ปี!!! ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

กิ๊ฟต์-บ๊วย เผยทุกเรื่องราว เพื่อนไม่ทิ้งกัน ตลอด 15 ปี!!! ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
fluker_tvs
5 มิถุนายน 2559 ( 12:00 )
1.4K

วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า “คำว่าเพื่อนยิ่งใหญ่และสำคัญเสมอ” นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่เพื่อนซี้ “กิ๊ฟต์-วรรธนะ กัมทรทิพย์ และ บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” ที่จะมาเผยเรื่องราวความแตกต่างของคำว่าเพื่อน แต่ความแตกต่างทำให้เขาคบกันมามากกว่า 10 ปี

AUTO2241

เพราะคำว่าเพื่อนไม่มีเงื่อนไข แม้จะแตกต่างกัน และคำว่าเพื่อนจะอยู่ข้างเราในวันที่แย่ที่สุด เรื่องราวความรักของกิ๊ฟต์และบ๊วย ที่ทั้งคู่ต่างอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา กิ๊ฟต์ เผยว่า “ความสัมพันธ์ตลอดระยะเวลา 15ปี เราทะเลาะกันน้อยมาก เพราะเราจะรู้นิสัยกัน เมื่อในวันที่เขาล้มผมเองก็จะอยู่ข้างเขา ขอแค่ให้บ๊วยทำอะไรอย่างมีสติก็พอ” ทางด้านบ๊วย เผยว่า “กิ๊ฟต์เป็นต้นแบบที่ดีของผมเสมอในทุกๆเรื่อง แม้แต่เรื่องการใช้ชีวิต กิ๊ฟต์คือเพื่อนที่ดีที่สุด เขาไม่จำเป็นต้องบอกว่ารักเรา แต่ทุกการกระทำของเพื่อนคนนี้เขาทำให้เห็นอยู่เสมอ ว่ามันรักเรามากแค่ไหน”

AUTO2278

AUTO2313

ติดตามชมเรื่องราวดีๆ ของเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกัน กับความแตกต่างที่ลงตัว ระหว่าง “กิ๊ฟต์ และบ๊วย” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

AUTO2324

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง