เอกกี้ คอนเฟิร์มร่วมงาน True4U พร้อมนั่งแท่น พิธีกร บันเทิงพลาซ่า

เอกกี้ คอนเฟิร์มร่วมงาน True4U พร้อมนั่งแท่น พิธีกร บันเทิงพลาซ่า
28 สิงหาคม 2558 ( 15:36 )
2.4K

 

               หลังจากกระแสนัท – อั้มตบเท้าร่วมงานทรูโฟร์ยูไม่ทันจะซา ล่าสุดก็มีภาพพิธีกรตัวแม่อย่าง เอกกี้ โพสต์ภาพลงไอจีพร้อมโลโก้ช่องทรูโฟร์ยู ยืนยันร่วมงานกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้ก็คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเทคิวทำหน้าที่พิธีกรใน บันเทิงพลาซ่า รายการข่าวบันเทิงที่จะไปขยี้ทุกซอกมุมในวงการ แค่ฟังชื่อพิธีกรก็รับรองได้เลยว่าแซ่บกระจาย

              “ตอนนี้เอกกี้ยืนยันคอนเฟิร์มล้านเปอร์เซ็นต์ที่จะมาร่วมงานในช่องทรูโฟร์ยู กับการเป็นพิธีกรข่าวบันเทิงครั้งแรกในรายการ บันเทิงพลาซ่า ที่เราจะมาขยี้ข่าวกอสซิปและอัพเดทครบทุกความเคลื่อนไหวของคนบันเทิง ซึ่งก็เป็นการพลิกบทบาทในหน้าที่ของพิธีกรอีกครั้ง เพราะเราไม่เคยทำข่าวบันเทิงมาก่อน แต่รับรองได้ว่าแซ่บกระจาย แล้วรายการนี้ยังมีทีมพิธีกรอย่าง โบ – ธนากร และ ดีเจเฟี้ยต มาช่วยเอกกี้ขยี้บันเทิงให้เมามันยิ่งขึ้นไปอีก ยังไงก็รอติดตามได้ 1 กันยายนนี้ พบกับเอกกี้แน่นอน”


             นอกจากข่าวบันเทิงสุดแซ่บที่จะมาเม้าท์มอยแล้ว บันเทิงพลาซ่ายังมีดารารับเชิญที่จะมาร่วมทอล์คกันแบบสดๆ พร้อมทั้งปฎิบัติการของสายลับบันเทิงที่จะมาสืบสวนเกาะกระแสติดตามของเหล่าดาราเพื่อไขความกระจ่างให้ทุกคนได้รู้ในแบบที่เขาถึงวงในสุดๆ ซึ่งงานนี้เอกกี้การันตีว่าเจาะลึกขุดคุ้ยกันแบบทุกเม็ด ร่วมติดตาม “บันเทิงพลาซ่า” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 7.30 – 8.30 น. เริ่ม 1 กันยายนนี้ ที่นี่ที่เดียวทางช่องทรูโฟร์ยูชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง