ปรากฏการณ์ สามพี่น้อง-สองบ้าน บนเส้นทางสายบันเทิง

ปรากฏการณ์ สามพี่น้อง-สองบ้าน บนเส้นทางสายบันเทิง
28 สิงหาคม 2558 ( 13:20 )
12.2K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com

          ปัจจุบันวงการบันเทิงบ้านเรามีดารา-นักแสดง ที่เป็นพี่น้องท้องเดียวกันกอดคอกันดังมากมายหลายบ้าน ส่วนมากที่เห็นๆ จะจับคู่สองพี่น้องซะส่วนใหญ่ คราวนี้เรามาไล่เรียง สามพี่น้อง กับ สองบ้าน ที่แท็คทีมดังกันบ้าง ฟากนึงชายล้วน ฟากนึงหญิงล้วน ขอบอกว่าแต่ละคนแต่ละบ้านนี่แฟนคลับกรี๊ดชนิดไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวจ้า…

          เริ่มต้นที่บ้านชายล้วน ครอบครัว ‘ฉัตรบริรักษ์’ เมื่อพี่ชายคนโตอย่าง บอย-ปกรณ์ ก้าวขาเข้าวงการฯ ตั้งแต่อยู่ระดับชั้น ม.ปลาย จากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ต่อมามีโอกาสเล่นภาพยนตร์ แถมคว้าตำแหน่งหนุ่มคลีโอปี 2008 ซะด้วย ออร่าพระเอกเริ่มฉายแววช่อง 3 เลยจับมาเซ็นสัญญา หลังจากนั้นเป็นต้นมา บอยผ่านงานละครมา 20 กว่าเรื่อง คู่จิ้นที่แฟนๆ ละครอินอยากให้เกิดรักนอกจอเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี ที่ตอนนี้กลายเป็นพี่น้องที่สนิทกันมากที่สุดอีกคู่ของวงการฯ

          ถึงแม้ว่าช่วงปีที่ผ่านมา บอยจะมีข่าวคาวออกมากมาย แต่ทำให้เขาผ่านพ้นช่วงวิกฤตของชีวิตไปแบบไม่ยากนัก นั่นเป็นเพราได้กำลังใจที่ดีจากครอบครัว ผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ในวงการ และสื่อมวลชน จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาคือพระเอกเกรียนที่น่ารักมากที่สุดในวงการฯ หลังจากบอยเล่นละครให้ช่อง 3 ได้สามปี หน่องและภัทร น้องชายคนกลางและคนสุดท้าย ก็มีโอกาสได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการตีท้ายครัว และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในวงการฯ ของทั้งคู่ หลังจากรายการนี้ออนแอร์ไป มีโฆษณา งานถ่ายแบบ มิวสิควีดีโอ และละครติดต่อเข้า จนปัจจุบันหน่องมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้เชยชมกันอย่างต่อเนื่อง ด้านภัทรเพิ่งประเดิมละครปีนี้เป็นปีแรก และยังมีอีกสามเรื่องที่แฟนๆ จะได้ชมกัน ส่วนเรื่องฝีไม้ลายมือการแสดงนั้นเรียกว่าพี่น้องสามคนนี้ฝีมือไม่ทิ้งห่างกันมาก แต่มีสิ่งหนึ่งที่สามพี่น้อง บอย-หน่อง-ภัทร มีเหมือนกันคือความน่ารัก ขี้เล่น ไม่ถือตัวและนอบน้อม ท้ายสุดแอบแถมน้องเล็กขวัญใจคนค่อนประเทศ น้องวันใหม่ ที่แย่งซีนพี่ชายทั้งสามไปต่อหน้าต่อตา ปัจจุบันน้องวันใหม่ มีแฟนเพจของตัวเอง มีงานโฆษณา รับเชิญละคร เรียกว่าฮอตไปอีกกก


 

 

 

 

ตลาดปลา ตาบวมๆ ลุยยยยย

A photo posted by @boy_pakorn onApr 10, 2015 at 7:09pm PDT

 

 

มาริลีนข่าาาา

A photo posted by @boy_pakorn onApr 10, 2015 at 12:53am PDT

 

 

 

เอ้า ยิงดิๆๆๆๆๆๆๆ ปิ้วๆๆๆๆๆ

A photo posted by @hanongh onApr 13, 2015 at 3:55am PDT

 

 

 

  

          มาต่อกันที่บ้านสาวล้วน ครอบครัว ‘อิมราพร’ กันบ้าง เมื่อคู่แฝดพี่น้องสองสาวอย่าง เนย-วรัฐฐา และ แจม-ชรัฐฐา แจ้งเกิดในฐานะศิลปินวง เนโกะ จัมพ์ เมื่อเกือบสิบปีที่ผ่านมา เรียกว่าแค่อัลบั้มแรกก็แจ้งเกิดประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยคาแร็คเตอร์สไตล์คิคุ คาวาอิ บวกกับซาวน์ดนตรีที่แปลกหูแต่ฟังง่ายในยุคนั้น หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีอัลบั้มออกมาเรื่อยๆ รวมแล้วถึง 7 อัลบั้มในไทย นอกจากนี้ยังบินไกลไปทำอัลบั้มเพลงขายที่ญี่ปุ่นด้วยถึง 5 อัลบั้มด้วยกัน พอกลับจากงานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็มีโปรเจ็คร่วมกับศิลปินอื่น คอนเสิร์ต ละคร ภาพยนตร์ ละครเวที จนตอนนี้สองสาวเนย-แจม กลายเป็นไอดอลวัยรุ่นสมัยนี้ด้านความสวยความงาม การดูแลตัวเอง รวมถึงเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวไปเรียบร้อยแล้ว นั่นเป็นเพราะพัฒนาการความสวยสมวัยก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับทั้งคู่ออกมายอมรับว่าทำศัลยกรรมจริง ซึ่งทำให้แฟนๆ ทำใจยอมรับได้ เพราะแสดงถึงว่าเธอทั้งคู่มีความจริงใจกับแฟนๆ อย่างแท้จริง

          หลังจากที่ฝาแฝดคู่พี่โกยชื่อเสียงไปแล้ว ทีนี้มาถึงคิวน้องเล็กคนสุดท้องของบ้านอย่าง พิกเล็ต-ชาราฎา บ้าง เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่ความสามารถล้นเหลือตั้งแต่ ร้อง เล่น เต้นฮิปฮอป อีกทั้งยังผ่านเวทีประกวดร้องเพลง ประกวดเต้นมานับไม่ถ้วน จนกระทั่งได้เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเดินตามรอยพี่สาวฝาแฝดในนาม ชูการ์ อายส์ จึงเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากนั้นได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงกับศิลปินคนอื่น และมีงานละครเวที ภาพยนตร์ ล่าสุด ขึ้นแท่นเป็นนางเอก ถือว่าบทบาทใหม่ของ พิกเล็ต ที่ท้าท้ายและน่าจะพิสูจน์ความสามารถของสาวน้อยทรงพลังคนนี้อีกครั้ง งานนี้แฟนคลับสาวพิกเล็ต เตรียมล้างตารอชมละครของเธอได้เลยได้ในซีรีส์ผลงานของผู้จัดฯ หน้าใหม่ กอล์ฟ-พิชญะ เรื่อง Devil Lover (เผลอใจให้นายปีศาจ) เริ่มพุธที่ 7 ตุลาคมนี้ ทางช่อง GMM25 แหม…สรุปสั้นๆ คือสาวๆ บ้านนี้ธรรมดาซะที่ไหน ออกแนว เล็กพริกขี้หนู เลยล่ะคุณเอ้ย!


 

3style?✨ @charattha_j me and @pigletcharada #sisters #love

A photo posted by Butter (@waruttha_n) onAug 12, 2015 at 4:20am PDT

 

 

?❤️ @charattha_j

A photo posted by Butter (@waruttha_n) onAug 6, 2015 at 10:17pm PDT

 

 

 

??? ??? @pigletcharada @charattha_j ( photo by @jeepkrit )

A photo posted by Butter (@waruttha_n) onJul 30, 2015 at 6:00am PDT

 

 

มาดูเนยแจมเล่นละครเวทีบ้าง~อิอิ รักน้องงงงงงง??สู้ๆนะ!

A photo posted by ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ Piglet Chalala♡ (@pigletcharada) onDec 14, 2014 at 3:22am PST

 

 

เจแปนปะหล่ะ~~~~??✌️?? อิอิ~รักแมวน้าาาา cr. @wechiiz

A photo posted by ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ Piglet Chalala♡ (@pigletcharada) onNov 22, 2014 at 2:17am PST

 

 

มาเป็นกำลังใจแฝด???

A photo posted by ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ Piglet Chalala♡ (@pigletcharada) onOct 4, 2014 at 7:37am PDT

 

 

<

 

(/=^3^)ノ(・Д・)ゞ อยู่กับพี่บั๊ตๆ @butter_tia

A photo posted by JAM ชรัฐฐา (@charattha_j) onMar 20, 2015 at 4:56pm PDT

 

 

เสาร์นี้พบกับเราสามคนในรายการ ศึก2บ้าน นะคะ(^_−)−☆✌

A photo posted by ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀ Piglet Chalala♡ (@pigletcharada) onMay 17, 2013 at 2:21am PDT

 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง