ปู-มัณฑนา ถูกใจบท โฉมฉวี ขอตีแผ่สังคมผ่านละคร บุษบาท่าเรือ

ปู-มัณฑนา ถูกใจบท โฉมฉวี  ขอตีแผ่สังคมผ่านละคร บุษบาท่าเรือ
20 มีนาคม 2558 ( 03:28 )
3.5K


           สนุกกับการถ่ายทำละคร “บุษบาท่าเรือ” ค่ายมงคล การละคร จนไม่อยากปิดกล้อง เพราะ ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ ถูกใจกับบท “โฉมฉวี” นักร้องบาร์ดอกไม้แดง อดีตเคยเป็นดาวเด่นชุมชนท่าเรือที่หนุ่มๆ หมายปอง เธอเผชิญชีวิตมาสารพัดรูปแบบ จนตั้งท้อง ฉายชบา (พิมประภา ตั้งประภาพร) ลูกสาวคนเดียวกับ สมิธ กัปตันเรือตาน้ำข้าว ก่อนเขาจะถอนสมอกลับประเทศไปโดยไม่ติดต่อมาอีก


           ” เล่นเรื่องนี้โชกโชนค่ะ (ขำ) เป็นทั้ง นักร้องบาร์ , สาวขายบริการ , แม่ค้า , แม่เลี้ยงเดี่ยว (ซิงเกิ้ลมัม) และ เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย สาวๆ นางสวย..แซ่บสุดในชุมชน – – แต่ไม่มีใครกล้าแหยมกลัว นังโฉมฉวี ด่าเปิง ทำทุกอย่างสุดโต่งจริงๆ ยาก..แต่ถูกใจมากค่ะ ขอบคุณ พี่บุญชู พิทักษ์เลิศกุล (ผู้กำกับ) ใจดีที่ให้โอกาสปูรับบทนี้ แฟนละครที่ชมตั้งแต่ตอนแรกบอกชอบ ” สะใจดี!!” แค่นี้ชื่นใจแล้ว ยิ่งฉากฉะกะ อีโถ (เวฟ-สาริน บางยี่ขัน) สามีหนุ่มที่จ้องจะปล้ำ ฉายชบา (พิม) ลูกสาวเรายิ่งมันส์ ปูต้องท่องบทให้แม่นเพราะด่า ไอ้โถ ยาวเหยียด แถมจิก..ตบ..เข่า..ศอกไปพร้อมๆ กัน – – พี่เวฟก็เถียงสู้สุดพลัง กองเชียร์เฮกันสนั่น..ทำเราของขึ้นแรงดีไม่มีตก ถึงจะซ่าส์แค่ไหนก็อ่อนไหวเป็นยิ่งตอนมะเร็งกำเริบ..เราต้องเข้มแข็งอดกลั้นไม่ให้ลูกรู้ ฉากนี้ซึ้งมาก..เล่นเองยังขนลุกน้ำตาซึม น้องพิม ดูแลห่วงใยแม่โฉมฉวีดีจริงๆ ทำปูอินไม่รู้ตัว บทบาทโฉมฉวีไม่ใช่คนดีเด่อะไร..แต่เป็นแม่ที่รักลูกไม่แพ้ใคร เป็นตัวละครที่สะท้อนสังคมปัจจุบันดีมาก ปู เชื่อว่า ” เราเลือกเกิดไม่ได้ – – แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้ ” ฝากติดตามความแรงส์ส์ของ โฉมฉวี ในละครด้วยค่ะ “

             ห้ามพลาด !! ชม ฝีปากแซ่บเฟ่อร์ & ลีลาถึงลูกถึงคน ของ ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ ใน “บุษบาท่าเรือ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง