กวาง AB Normal รับเล่นซีรี่ส์ผีครั้งแรก กลัวจริง!!! ใน Wifi Society ตอน In Relationship รัก/หลอน

กวาง AB Normal รับเล่นซีรี่ส์ผีครั้งแรก กลัวจริง!!! ใน Wifi Society ตอน In Relationship รัก/หลอน
27 มีนาคม 2558 ( 13:55 )
4.2K          จากกระทู้ลึกลับชวนสยองขวัญในพันทิปที่ฮือฮาไปทั่วประเทศ ช่วงปลายปี พศ.2557 กับกระทู้ “เจอศพ ที่ตึกร้าง!!!”กลายมาเป็น“Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนโลกออนไลน์ ตอนล่าสุด“In Relationship รัก/หลอน”เรื่องราวของ “กริช”แสดงโดย (กวาง เอบีนอร์มอล)ช่างภาพนิตยสาร และ “แพร” นักศึกษารับบทโดย(ฟ้า-เพียงฟ้า อัศวะรังสิกุล)ทั้งคู่รู้จักและคบกันตอนที่“กริช” มาเป็นวิทยากรที่มหาวิทยาลัยในฐานะศิษย์เก่า “แพร” ติดตาม “กริช” ไปทำงานทุกที่ และทุกที่ๆ ไป “กริช” จะถ่ายภาพ “แพร” เก็บไว้ทุกครั้ง วันหนึ่งทั้งสองไปที่ตึกสูงร้างแห่งหนึ่งเพื่อชมวิว“กริช” ตัดสินใจบอกรัก “แพร”แต่ท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก อยู่ๆ ก็เริ่มมีเหตุการณ์ประหลาด “แพร” รู้สึกเหมือนมีใครอีกคนกำลังแอบมอง จากวันนั้น “แพร” เริ่มเจอกับเหตุการณ์ประหลาดที่ยังพิสูจน์ไม่ได้เกิดขึ้นไม่เว้นวัน“แพร” เริ่มสงสัยว่า “กริช” ไม่มีเธอแค่เพียงคนเดียว และยิ่ง “แพร” สืบหาอดีตของ “กริช” มากขึ้นเท่าไหร่ ความลับของ “กริช” และตึกร้างยิ่งเผยออกมามากขึ้น และอาจกลายเป็นจุดจบความสัมพันธ์ในครั้งนี้


           “กวาง” เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่เล่นซีรี่ส์ผีซึ่งส่วนตัวผมก็เป็นคนที่กลัวผีอยู่แล้วครับเลยคิดว่าผู้กำกับฯ“เอ็กซ์ (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์)”อาจจะอยากให้อารมณ์ให้เหมือนจริงคือกลัวจริงๆ เลยเลือกผมมาเล่นบทนี้เพราะตามคาแรคเตอร์กริชก็เป็นครับ เป็นเรื่องราวของผู้ชายที่มีความหลังเกี่ยวกับแฟนเก่าที่เคยฆ่าตัวตายแล้วเหตุการณ์มันก็มาเกิดขึ้นอีกกับแฟนคนใหม่ ที่เจอกับเหตุการณ์ต่างๆเกี่ยวกับสิ่งที่มองไม่เห็นความยากก็จะอยู่ที่ความกลัวผีของผม เพราะบรรยากาศในการกองเหมือนจริงมากๆ ก็เลยแอบกลัวๆ อยู่บ้างครับ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”


             ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “In Relationship รัก/หลอน”วันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_societyชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง