เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จะลงเอยเช่นไร!! ฟิล์ม หวานทิ้งทวน ลุ้นคำตอบ บี ในละคร อรุณา 2019

จะลงเอยเช่นไร!! ฟิล์ม หวานทิ้งทวน ลุ้นคำตอบ บี ในละคร อรุณา 2019
Entertainment Report_3
16 มิถุนายน 2562 ( 16:17 )
55

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ”  บินกลับมาเซอร์ไพรส์คนรัก เพื่อทวงถามคำตอบเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับนางเอกสาว  “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ในละคร “อรุณา 2019” จะถึงขั้นทำให้สาวบียอมใจอ่อนหรือไม่?  มาลุ้นตอนจบพร้อมกัน!! (คลิกชม >> อรุณา2019 ได้ที่นี่)

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

เป็นฉากที่  บอสวศิน (ฟิล์ม) กลับมาหา อรุณา (บี) เพื่อขอคำตอบเรื่องแต่งงานจากอรุณาอีกครั้ง ฉากนี้ผู้กำกับ “สันต์  ศรีแก้วหล่อ” ยกกองไปถ่ายทำกัน  G   Village  ลาดพร้าว 15  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกบีและฟิล์มมาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้ขอเอาใจคู่จิ้นบีฟิล์ม  จึงเน้นไปตอนที่ฟิล์มก้มหน้าไปจ้องบีใกล้ๆ  แถมผู้กำกับยังสั่งให้ฟิล์มก้มหน้าลงไปหาบีจนหน้าใกล้กันแค่คืบ  งานนี้แม้ว่าจะเคยเข้าพระเข้านางกับบีมาหลายครั้ง  แต่หนุ่มฟิล์มก็ยังไม่วายเขินหน้าแดงอยู่ดี หลังซักซ้อมกันจนคล่องคิว  ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  บีเข้ามานั่งพักเบรคอัดรายการ  ระหว่างนั้นบีก็นั่งคิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเองกับฟิล์มที่ยังค้างคาจนเผลอหลับไป

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

ฟากฟิล์มที่แอบบินกลับมาบีที่เมืองไทย  เดินเข้ามาเห็นบีที่หลับอยู่  จากนั้นก็ค่อยๆ  แอบย่องเข้ามาแล้วก้มหน้าเข้าไปมองบีใกล้ๆ  สักพักบีรู้สึกตัวลืมตาขึ้นมา  เห็นฟิล์มยืนยิ้มหวานอยู่ใกล้แค่เอื้อมก็สะดุ้งตกใจ  เพราะคิดไม่ถึงว่าจะเป็นฟิล์ม  ฟิล์มเห็นอาการของบีก็หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู  ก่อนจะบอกบีว่าคิดถึง  บียิ้มรับและตอบกลับฟิล์มว่าคิดถึงฟิล์มเช่นกัน  ทั้งคู่สบตากันอยู่สักพัก  ฟิล์มก็ทำลายความเงียบ  ก่อนจะตัดสินใจบอกกับบีว่าตัวเองต้องบินไปทำงานที่นิวยอร์คภายในสองวันและจะไม่ได้กลับมาแล้ว เลยขอมาทวงคำตอบว่าบีจะยอมแต่งงานและย้ายไปอยู่กับตัวเองหรือไม่  บีได้ยินก็อึ้งอยู่พักใหญ่  เพราะทุกอย่างรวดเร็วมาก  อีกทั้งยังห่วงความรู้สึกของนุดา(น้องอินเตอร์)  บีเริ่มน้ำตาคลอเสียงสั่นเครือ   ก่อนจะตัดสินใจเด็ดขาดว่า… (คลิกชม >> อรุณา2019 ได้ที่นี่)

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

อยากรู้ว่าอรุณาจะตัดสินใจอย่างไรมาลุ้นพร้อมกันสดๆ  ในละคร  “อรุณา 2019”  ตอบจบคืนวันอาทิตย์ที่ 16  มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน31 (คลิกชม >> อรุณา2019 ได้ที่นี่)

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

ตอนจบ อรุณา 2019

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ส่องชุดว่ายน้ำ 3 สาว บี-ตุ๊ก-ออร์แกน จาก อรุณา 2019 แซ่บจี๊ด สดใส สะใจ!

>> มีตำแหน่งว่างมั้ย!? 10 ช็อต ฟิล์ม ธนภัทร หนุ่มฮอตบอสวศิน จาก เมีย2018 หล่อละลาย!

>> บี แท็กทีม ตุ๊ก-ออร์แกน ถ่ายทอดความรักผู้หญิงยุค 4G ใน อรุณา 2019

>> รักครบรส!! แก้ม ตัวแทนสาวยุค4G ส่งเพลง ปรุง เพิ่มอารมณ์ในละคร อรุณา2019

 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง