อ๊อฟ-ศุภณัฐ แฮปปี้รับบทพลทหารพระเอกลิเก มั่นใจคนดูสนุก ยิ้ม หัวเราะ ไปกับละคร ผู้กองยอดรัก

อ๊อฟ-ศุภณัฐ แฮปปี้รับบทพลทหารพระเอกลิเก มั่นใจคนดูสนุก ยิ้ม หัวเราะ ไปกับละคร ผู้กองยอดรัก
8 กรกฎาคม 2558 ( 16:46 )
2.7K


ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนก็ครองใจแฟนๆ ได้ไม่น้อยสำหรับละครโรแมนติก คอมเมดี้ “ผู้กองยอดรัก” โดยเฉพาะหนุ่มหน้าหวาน “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญ” ที่รับบท “บุญสืบ” หนึ่งในสมาชิกพลทหารที่มาพร้อมความเก๋ในสไตล์พระเอกลิเก ทำเอาเหล่าแม่ยกหลงรักในความน่ารักของหนุ่มคนนี้กันเลยทีเดียว


“เรื่องนี้อ๊อฟรับบท บุญสืบ เป็นพระเอกลิเกก่อนจะมาเป็นทหารเกณฑ์ ในเรื่องก็จะแทนตัวเองว่าเด็ดพี่ เวลาพูดก็จะร้องลิเกทั้งเรื่องคาแรคเตอร์ก็รำมาก่อนเลย (หัวเราะ) ซึ่งตัวของบุญสืบเป็นคนใสซื่อ จริงใจ ขี้อ้อน แล้วก็ขี้กลัวมาก เวลาเจอผีหรือเห็นคนทะเลาะกันก็จะหลบไปอยู่ข้างหลังตลอด จริงๆ ตัวละครบุญสืบเขียนเพิ่มมาครับเวอร์ชั่นก่อนจะไม่มี ซึ่งเวอร์ชั่นนี้พระเอกจะมีเพื่อนมาจากหลายๆ ภาคของประเทศไทยมารวมกัน พอรวมตัวกันนี่ผมว่าคนดูต้องลุ้นว่ามันต้องมีเรื่องแน่ๆ ผมว่าคนดูต้องชอบแก๊งนี้นะ เราเล่นเองเรายังรู้สึกได้ว่ามันน่ารักอ่ะ ยิ่งเวลาทำงานกับเพื่อนแก๊งพลทหารนี่คือสนุกมาก พวกเราก็สนิทกันเร็วมาก นั่งคุยนั่งเล่าเรื่องตัวเองกันว่าเป็นยังไงตั้งแต่วันที่เจอกันวันแรกที่ไปเวิร์คชอป ผมประทับใจเพื่อนๆ กลุ่มนี้มากนะ เพราะการที่พวกเราสนิทกันเร็วทำให้เล่นแล้วไหลลื่นส่งมุขกันกระจาย เมื่อก่อนผมเคยคิดนะว่าอยากเล่นเรื่องนี้มาก แต่อยากเล่นเป็นพระเอกนะ (หัวเราะ) ตอนรู้ว่าได้เล่นบทเพื่อนพระเอกก็รู้สึกฝันสลาย แต่พอได้มาเล่นจริงๆ กลับรู้สึกดีมากที่เราได้มาเล่นเป็นเพื่อนพระเอกบทนี้เพราะทุกอย่างเหมาะกับเราหมดเลย รู้สึกลงตัวมาก ผู้ใหญ่น่าจะเลือกจากที่เราใกล้เคียงกับตัวละครด้วย ต้องขอบคุณพี่คิง พี่กังฟูผู้กำกับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่เข้าใจเรา ให้เรามาอยู่ตรงจุดนี้ จุดที่สบายใจมากๆ ไม่ต้องไปค้นหาอะไรเลย เล่นด้วยความเป็นตัวเราเลยครับ ผมก็ฝากทุกคนนะครับ ฝากแก๊งพลทหารแก๊งนี้ด้วย รับรองว่าดูไปขำไป ยิ้มไป แน่นอน”

แฟนๆ ของพ่อกระรอกน้อย “อ๊อฟ-ศุภณัฐ” อย่าลืมติดตามชมความเกรียนของแก๊งพลทหารสุดฮา ในละคร “ผู้กองยอดรัก” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3HD (ช่อง 33) 

  

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง