คริส -ปั้นจั่น ควงคู่ ฟิตติ้ง กามเทพออกศึก

คริส -ปั้นจั่น ควงคู่ ฟิตติ้ง กามเทพออกศึก
19 สิงหาคม 2558 ( 20:58 )
10K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 

             เดินหน้าฟิตติ้งกันต่อกับละครชุด The cupid บริษัทรักอุตลุด ซึ่งก่อนหน้านี้ ค่ายบรอดคาซท์ เพิ่งจับ เคน ภูภูมิ-น้ำตาล พิจักขนา ฟิตติ้ง กามเทพออนไลน์ คราวนี้มาถึงละครเรื่อง กามเทพออกศึก เลยขอดัน ปั้นจั่น ปรมะ ขึ้นมารับบทพระเอกเต็มตัว ประกบกับสาว คริส หอวัง  นอกจากนั้นแล้วยังมี ท็อป ดาราณีนุช และ บอย พิษณุ ร่วมสร้างความสนุกในเรื่องนี้อีกด้วย

             กามเทพออกศึก เป็น 1 ใน 8 ของละครชุด The cupid บริษัทรักอุตลุด ที่เล่าถึง หอมหมื่นลี้ (คริส หอวัง) กามเทพสาวแห่งคิวปิดฮัต สาวหมวยอกคัพC เจ้าของผิวขาวจนเกือบเรืองแสงและมั่นใจว่าตัวเองคือ ‘ผีจูออน’ เธอต้องจำใจกระโดดเข้าร่วมรบในสมรภูมิรักเพื่อตามหาคนที่ใช่ ร่วมกับเพื่อนสาวอีกเจ็ดนาง โดยมีเครื่องสำอางชุดใหญ่ และ ปีมงคล (ปั้นจั่น ปรมะ ) คนขับแท็กซี่หนุ่มขาประจำ คอยช่วยเหลือ แต่แล้วเธอกลับพบว่าเป้าหมายในการรบครั้งนี้คือหัวใจของกุนซือหนุ่มนั่นเอง

                แต่ว่า…ถึงเธอจะเป็นผีจูออนสาว แต่ก็มีตำแหน่งตั่วเจ้โรงงานลูกชิ้นหมูติดตัวมาแต่เกิด ส่วนเขาเป็นแค่ คนขับแท็กซี่ ยิ่งกว่านั้นเขายังชื่นชอบผิวหน้าเปล่าเปลือยของเธอเป็นที่สุด แต่จะให้เธอไปไหนต่อไหนในสภาพผีจูออนตอนตกถังแป้งสามถังงั้นหรือ ฝันไปเถอะ! มิหนำซ้ำปริศนาลึกลับที่ติดตามตัวคนขับรถหนุ่มราวกับเงาก็ทำให้กามเทพสาวเริ่มคลางแคลงใจ ปีเป็นใคร และศึกรักครั้งนี้จะจบลงด้วยความรักแน่หรือ และเธอจะได้มีโอกาสเอ่ยประโยคนี้สักครั้งไหมในชีวิต ประโยคที่บอกว่า…ไอเลิฟยู วาเลนไทน์  เตรียมชมเรื่องรักสุดฮาของเขาและเธอได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3 นะจ๊ะ

 

 

#กามเทพออกศึก #cupidstheseries @broadcastthaitv

A photo posted by verasalon (@verasalon) onAug 19, 2015 at 12:39am PDT
 

#กามเทพออกศึก #cupidstheseries @broadcastthaitv cris #wearing @rinrata_brand

A photo posted by verasalon (@verasalon) onAug 18, 2015 at 10:58pm PDT 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง