ตุ้ย – ซาร่า ขวัญกระเจิง ถูกท้าเปิบเมนูพิสดาร ใน ช่วยฉันที Do me a favor

ตุ้ย – ซาร่า ขวัญกระเจิง ถูกท้าเปิบเมนูพิสดาร ใน ช่วยฉันที Do me a favor
14 มกราคม 2558 ( 14:39 )
1.3K


 

         รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 17 มกราคมนี้ เตรียมตัวมาสนุกกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบ ไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!! ของ 2 นักร้อง จากบ้านเอเอฟ “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา และ ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์” 2 หนุ่มสาว ที่จะต้องมาท้าทายภารกิจหลุดสุดฮา กับการร้องขอชักชวนให้คนอื่นๆมาช่วยพวกเขาทำภารกิจที่ได้รับ


 

       ครั้งนี้ทางรายการก็มาบุกกันถึงที่ ศูนย์สรรพสินค้า “ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์” แหล่งช็อปปิ้ง รวมสินค้าย่านศรีนครินทร์!!! แม้จะเป็นนักร้องประกวดบ้านเดียวกัน ด้วยกันทั้งคู่ งานนี้บอกเลยว่า “ตุ้ย – ซาร่า” ไม่ได้มีดีแค่เสียง ลีลาการ ร้องขอให้คนมาช่วยปฏิบัติภารกิจก็เนียนขั้นเทพไม่แพ้หน้าตา ไม่ว่าภารกิจจะแปลก เพี้ยน โหด แค่ไหน แค่ 2 คนนี้ขอร้อง ใครๆก็ทำให้ ไม่ว่าจะเป็น ขอให้กินกะปิเปล่าๆ 1 ก้อน , ทำสีผมสดๆกันกลางห้าง , แต่งตัวเต็ม ร้องหมอลำ ฯลฯ

         แต่ที่เด็ดสุดต้องเป็นภารกิจที่ทั้งคู่จะต้องมาท้ากันเอง นั่นคือเกม “สเต็กบ้านทุ่ง” แข่งกันเปิบพิสดารกับ “หนูนาย่าง” เมนูเด็ดที่ทางรายการเตรียมไว้ให้ เรียกว่าพอเปิดเมนูนี้ออกมา พากันกรี๊ดออกไปคนละทิศคนละทาง เพราะทั้งคู่เป็นคนที่กลัวหนูมาก มาเจอหนูย่างตัวใหญ่ๆแบบนี้ แม้จะแมนทั้งแท่ง ก็กรี๊ดแตก วงเตลิดได้เหมือนกัน!!!

          มาติดตามความสนุกว่า ระหว่าง “ตุ้ย หรือ ซาร่า” ใครจะเป็นคนเปิบเมนูเด็ด หนูนาย่าง นี้!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา บ่ายสามโมงตรง ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง