นุ่น รมิดา ห้อยพระองค์ใหญ่ เหตุมีส่วนรู้เห็นการตายคุณพระ ใน เลือดรักทระนง

นุ่น รมิดา ห้อยพระองค์ใหญ่ เหตุมีส่วนรู้เห็นการตายคุณพระ ใน เลือดรักทระนง
Pannaput_tvs
15 กันยายน 2559 ( 16:00 )
1.3K

ร้ายอย่างต่อเนื่องจนคนดูรู้สึกหมั่นไส้และอินไปกับบทบาทของ “ละมุด” (รับบทโดย รมิดา ประภาสโนบล) ใน “เลือดรักทระนง” ที่มีความจงรักภักดีต่อ “พุดกรอง” (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) จนทำให้เจ้าตัวตกเป็นเครื่องมือและมีส่วนร่วมในการตายของ “คุณพระศานต์” (รับบทโดย ดอม เหตระกูล) เป็นเหตุให้ ละมุด เกิดความหวาดกลัวและหวาดระแวง

“ละมุด เป็นนางต้นห้องของ “พุดกรอง” (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) จริงๆละมุดไม่ใช่คนเลว แต่ว่าโดนสถานการณ์บังคับให้ต้องยอมทำในสิ่งที่พุดกรองสั่ง ยิ่งถล่ำลึกก็ยิ่งโดนพุดกรองบีบบังคับ เหมือนเป็นทาสของพุดกรองตลอดเวลา ไม่ดีกับใครเลยจะดีกับแค่สร้อยสน (รับบทโดย มิ้นท์ ณัฐวรา) กับพี่ธัญญ่า เหมือนบ่าวได้นาย ยกยอ ทะนงตัวว่าตัวเองดี จะเป่าหูพี่ธัญญ่า แบบยังงั้นยังงี้ส่วนใหญ่จริงๆแล้วพี่ธัญญ่าเป็นคนเป่าหูให้เราทำ เรื่องนี้มีจุดที่ร้ายแรงที่สุดคือ คุณพระศานต์ (รับบทโดย ดอม เหตระกูล) ตาย คือนายเราเป็นคนบงการว่าจะวางยา แล้วเราต้องเป็นคนที่ไปสับเปลี่ยนยาที่คุณพระศานต์กินอยู่แล้ว แต่คนที่ป้อนไม่ใช่เรา คนป้อนเป็นกระถิน (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) แต่เขาไม่รู้ว่าเราสลับยา เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณพระตาย เราเลยรู้สึกกลัวเพราะว่าคุณพระเสีย คุณพระไม่ได้หลับตา คุณพระลืมตาคนสมัยก่อนถ้าตายตาไม่หลับ คือมันมีอะไรอยู่ไม่ยอมไป ก็เลยต้องห้อยพระตลอดเวลา เพราะคิดว่าจะช่วยได้ แต่สิ่งที่เราคิดไปเอง นางเอกได้สร้างภาพให้เรากลัว โดยการเอาไม้แขวนเสื้อมาทำเป็นหุ่น เห็นแค่นั้นเราก็เป็นลม พระช่วยอะไรไม่ได้เลย ฝากติดตามความร้ายของละมุดด้วยนะคะ รับประกันความมันสำหรับใครที่ชอบละครแนวดราม่า เชือดเฉือนอารมณ์”

เลือดรักทระนง02-

ดีกรีความร้ายของ ละมุด (รมิดา ประภาสโนบล) จะเพิ่มขึ้นขนาดไหน อาการหลอนและความหวาดกลัว คุณพระศานต์ (ดอม เหตระกูล) จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “เลือดรักทระนง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD
  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง