เตือนวัยรุ่นยุคใหม่ เช็คก่อนแชร์ ในละครน้ำดี น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

เตือนวัยรุ่นยุคใหม่ เช็คก่อนแชร์ ในละครน้ำดี น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
fluker_tvs
10 มิถุนายน 2559 ( 11:00 )
2.4K

ในยุคที่โลกโซเซียลมาแรงจนหยุดไม่อยู่แบบนี้ ในข้อดีของมันก็มักมาพร้อมข้อเสียเช่นกัน สัปดาห์นี้ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” จึงเสนอเรื่องราวเพื่อเตือนใจวัยรุ่นยุคใหม่เกี่ยวกับการใช้โซเซียลให้ถูกทาง ในตอน “เช็คก่อนแชร์” โดยตอนนี้มีนักแสดงรับเชิญ “เอิร์ธ-วิศววิท” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ซึ่งในตอนนี้เล่าถึง คลิปๆ หนึ่งที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ในหัวข้อที่ว่า “สาวไซด์ไลน์ในคราบนักเรียน โรงเรียน อ.” ซึ่งเมื่อดูคลิปอย่างชัดเจนแล้ว แก๊งน้องใหม่ฯ ก็ต้องตกใจ เพราะอักษรย่อโรงเรียน อ. ที่ว่าคือโรงเรียนของพวกเขา และสาวที่อยู่ในคลิปคือ แพรว (แพรว-ขวัญฤทัย) แม้ว่า “แพรว” จะพยายามยืนยันว่าผู้ชายในคลิปที่ดูสนิทสนมด้วยคือ อาพล (เอิร์ธ-วิศววิท) อาแท้ๆ ของเธอ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่มีใครเชื่อ แม้กระทั่ง มังกร (จิมมี่-ศศินทร์) คนที่ “แพรว” เชื่อใจและอยู่ข้างมาตลอด ก็ยังมีท่าทีลังเลกับข่าวที่คนเม้าท์และแชร์ต่อๆ กัน จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเป็นข่าวโด่งดังไปทั่ว งานนี้ “อาพล” คงต้องออกโรงช่วยหลานสาวซะแล้ว

แม้ว่า “หนุ่มเอิร์ธ” จะต้องมารับบทเป็น “อาพล” อาแท้ๆ ของ “สาวแพรว” แต่ก็เป็นอาที่ทั้งหนุ่มและยังหล่อกระชากใจสุดๆ ไม่งั้นคงไม่เป็นเรื่องเป็นราว ทำให้หลานสาวแท้ๆ อย่าง “แพรว” กลายเป็นขี้ปากคน และถูกหาว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ไปได้ เรียกว่ามีแขกรับเชิญมาสร้างสีสันเกือบทุกวีคแบบนี้บรรดาๆ เด็กๆ อย่าง “บีม , มารีน่า , จิมมี่ , ต่อ , ไฮด์ และ เจด” เลยยิ่งเฮฮากันเป็นพิเศษ และด้วยความสนิทสนมเพราะเป็นเด็กในสังกัด “บรอดคาซท์” เหมือนกัน จึงไม่ต้องเสียเวลาจูนกัน เริ่มต้นวันงานก็ผ่านฉลุย ถ่ายได้อย่างราบรื่นคล่องแคล่วและว่องไวสุดๆ ก่อนที่จะมาเริ่มฉากระเบิดอารมณ์ที่ “หนุ่มเอิร์ธ” จะต้องบุกมาถึงโรงเรียนของ “แพรว” เพื่อมายืนยันตัวตนที่แท้จริง ว่าตนเป็นอาแท้ๆ และ “แพรว” ก็ไม่ใช่ไซด์ไลน์ที่ใครต่อใครเม้าท์กัน เรียกว่าบทออกแนวบู๊ๆ ลุยๆ “เอิร์ธ” จะถนัดเป็นพิเศษ ทั้งอารมณ์ ทั้งสีหน้า อินเนอร์มาเต็ม จน “จิมมี่ , ไฮด์ และ ต่อ” แอบมีสะดุ้ง เพราะตั้งแต่ซ้อมถ่ายก็เล่นจริง ซะจนตั้งรับแทบไม่ทัน รับประกันว่าแฟนๆ ละคร “น้องใหม่ฯ” ดูไปต้องกรีดร้องไป อยากมีอาแท้ๆ ที่ทั้งหล่อและใจฝุดๆ แบบนี้

ต้นเรื่องที่ปล่อยข่าวฉาวครั้งนี้จะเป็นใคร ติดตาม “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ตอน “เช็คก่อนแชร์” เวลา 09.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง