เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อ้ายไม่เปลี่ยน น้องก็ไม่ปล่อย! ตุ๊กกี้ โพสต์ฮาน่ารัก ครบรอบ 1 ปี แต่งงาน บูบู้

อ้ายไม่เปลี่ยน น้องก็ไม่ปล่อย! ตุ๊กกี้ โพสต์ฮาน่ารัก ครบรอบ 1 ปี แต่งงาน บูบู้
waterbee
25 ธันวาคม 2560 ( 11:18 )
9.8K

เรียกว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุข และเทศกาลแต่งงานจริงๆ สำหรับช่วงนี้ คริสต์มาสของใครหลายคนยิ่งทำให้มีความสุข เช่นเดียวกับ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” หนึ่งในตลกแก๊งชิงร้อย ที่จะเอาฮาหรือเอาซึ้งยังไม่แน่ใจ แต่น่ารักทีเดียว เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพครบรอบวันแต่งงานกับ “บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ” สามีที่คบหากันมานานกว่า 14 ปี แต่เพิ่งแต่งงานอย่างเป็นทางการครบรอบ 1 ปี พร้อมแคปชั่นฮาและน่ารักจนต้องอมยิ้มเลยจ้า

เป็นคู่รักสายฮาและอินดี้ตัวจริงสำหรับบูบู้กับตุ๊กกี้ ที่คบหาดูใจกันมานาน แต่เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ ที่วังสามหมอ จ.อุดรธานี บ้านเกิดของตุ๊กกี้ไปเมื่อปีที่แล้ว จนวันนี้ 25 ธันวาคม 2560 คริสมาสต์ตรงกับวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีของทั้งคู่พอดิบพอดี ตุ๊กกี้โพสต์ภาพวันแต่งงาน หรือ ทางภาคอีสานเรียกว่าพิธีกินดอง จะบอกว่าซึ้งก็ซึ้ง จะบอกว่าฮาก็ฮา เพราะเจ้าตัวเผยแคปชั่นน่ารักๆ พร้อมแท็กสามีที่ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาหลายเรื่องราว ว่า…

ปีนี้ คือ วัน Merry Xmas” 25 ปีนั้น วันกินดอง น้องเอง #1 ปีมีปั๋วเป็นตัวตน ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ @ferriderbubu #อ้ายไม่เปลี่ยนน้องก็ไม่ปล่อย ????

เขินตรง “อ้ายไม่เปลี่ยน น้องก็ไม่ปล่อย” นี่แหละ เห็นฮาๆ บัดจะน่ารักแคปชั่นหวานไม่เบาเลยนะตุ๊กกี้ ทำเอาบรรดาแฟนเข้ามาคอมเมนต์อวยพรกันยกใหญ่ หวาน ฮา น่ารักนะเนี่ย!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tukky66 , ferriderbubu

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง