เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใช่ว่าหวานน้อย! 10 คู่คนดัง รักชัดเจนแต่ไม่เน้นลงภาพคู่

ใช่ว่าหวานน้อย! 10 คู่คนดัง รักชัดเจนแต่ไม่เน้นลงภาพคู่
waterbee
15 ธันวาคม 2560 ( 11:53 )
10.3K

ในวงการบันเทิงตอนนี้มีทั้งคู่ที่เปิดตัวว่าคบหากัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน รับอีเวนต์ด้วยกัน แต่มีหลายคู่ที่แม้แต่ภาพคู่ก็ยังไม่มีให้เห็น แตกต่างความหวานกันตามความชอบส่วนตัว บ้างลงรูปหวานผ่านสื่อ บ้างใช้เวลานานกว่าจะหลุดภาพหวานมาสักรูป ลองไปส่องกันดูมั้ย ว่าคู่ไหนรักกันดี๊ดี แต่ไม่ยักกะมีภาพคู่ออกมาให้เห็นออกสื่อ อร๊าย! บางคู่ไม่มีภาพหวานเลย แต่แคปชั่นหวานมาก ลองไปส่องกันดูว่า 10 คู่ มีใครกันบ้าง

1. คู่แรก พระนางสวีตไม่ค่อยได้มีภาพคู่ มีภาพรวมบ้าง แต่แคปชั่น และภาพเดี่ยวแยกกัน ดูก็รู้ว่าอยู่ที่เดียวกัน หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แทนตัวเองในไอจีว่า พี่-น้อง สลับกันถ่ายภาพนิ่ง โอ๊ย! หวานมากมายค่ะคุณ นั่นคือ “ท็อป จรณ โสรัตน์” กับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

 

2. “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” กับ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ซึ่งเพิ่งคบหากัน แถมฝ่ายชายชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่มีภาพคู่ออกสื่อ แต่รอจังหวะหลังจากนี้ ก็ไม่แน่!?

3. “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับ “จันจิ ไกอา” คบหาดูใจกันแต่ไม่เคยมีภาพคู่ลงสื่อหรือโซเชียลใดๆ ต่างค่ายแต่หัวใจเดียวกัน แถมฝ่ายหญิงยังต้องฝ่าฟันกับกระแสต่อต้านเพราะคบพระเอกดัง งานภาพคู่จึงไม่มี แต่ครั้งหนึ่งจันจิเคยมีข่าว เพราะโพสต์ภาพบนระเบียงคอนโดมาริโอ้ และแฟนๆของฝ่ายชายจำได้

4. “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กับ “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ลงภาพคู่ แต่แคปชั่นและความสมพันธ์ของทั้งคู่ยังไม่สั่นคลอน หวานตามสไตล์ ติดตามและสนับสนุนผลงานของกันและกันเสมอ

5. “กวาง เดอะเฟซ” หรือ วรรณปิยะ ออมสินนพกุล กับ “โจอี้ บอย” คบหากันมาระยะหนึ่งแล้ว ไม่ค่อยมีภาพคู่ ขึ้นภาพคนละครั้งแต่มโนได้ว่าอยู่ทีเดียวกัน ความหวานของเฮียโจอี้ ดีกรีไม่แพ้ใคร ไม่เน้นภาพคู่ แต่ดูรู้ว่าอยู่ด้วยกัน

6. “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” กับ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ภาพคู่นานๆมีให้เห็น แต่แคปชั่นและคอมเมนต์ บอกเลยว่า มดขึ้น หวานสะท้าน แถมเป็นคู่ที่ลงภาพหมู่แล้วรู้สึกได้ว่าหวานจังเลย

7. “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” กับ “จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7” หรือ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ที่คบหาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ไม่ค่อยออกสื่อ ฝ่ายชายได้เจอแม่ฝ่ายหญิงแล้วส่วนจะผ่านด่านหรือไม่ต้องติดตามตอนต่อไป ไม่ค่อยมีภาพคู่ มีแต่ภาพหมู่ แต่ขอให้รู้หวานมานานแล้วน้า

8. “หยาดทิพย์ ราชปาล” กับ หนุ่มปริศนา ที่โป๊ะแตก เพราะว่ามีเรื่องมีราวเพราะขับรถเฉี่ยวชนกับแท็กซี่จนเป็นข่าวคราวอยู่หลายวันก่อนหน้านี้ หยาดไม่ได้เปิดเผยว่ามีแฟนมาก่อน และไม่นิยมลงภาพคู่ แต่ข่าวก็ลงจนรู้ว่าฝ่ายชายชื่อ “กฤษฎา”

 

 

9. “วิว วรรณรท สนธิไชย” กับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” คู่รักข้ามค่ายหัวใจมุ้งมิ้ง ไม่หวาน ไม่มีภาพคู่ แต่มีภาพของสาววิวไปส่งน้องวันใหม่ ไปโรงเรียน หวานกว่าภาพคู่อีก

10. “แกรนด์ เดอะสตาร์” กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ กับหนุ่มต่างช่อง “อ้วน เด่นคุณ งามเนตร” ที่แม้จะยังไม่ออกตัวถ่ายภาพคู่ แต่การแลกของขวัญแทนใจ ซื้อมอเตอร์ไซค์ให้กันนั้น หวานไปอีก เด่นคูรบอกเอาไว้ให้แกรนด์ขับไปซื้อของในตลาด อุ๊ย ! โรแมนติกและคลาสสิกมากๆ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bifernbah , topiz_js , noona_nuengtida , joonior_jr , toeyjarinporn , lekteeradetch , bright_ch3 , torsaksit , gwangoamsinn , joeybangkokboy , p_namtarn , paiparthit , yardthip , denkhun__ngamnet , grand_thestar , mario_mm38 , junji_gaia , villwannarot , honongh

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง