เมย์ พิชญ์นาฏ ย้ำ! อยากชิมต๊อกบกกี่สูตรแชมป์เปี้ยนต้อง Red Sun Thailand

เมย์ พิชญ์นาฏ ย้ำ! อยากชิมต๊อกบกกี่สูตรแชมป์เปี้ยนต้อง Red Sun Thailand
10 พฤศจิกายน 2558 ( 14:38 )
2.4K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          หลังจากเปิดร้านอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับ “Red Sun Thailand” มาเพียงปีกว่า ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าอุดหนุนไม่ขาดสาย จนตอนนี้ขยายเป็น 3 สาขา และได้รับ รางวัลสุด ยอดร้านอาหารแจ้งเกิดแห่งปี จากเว็บไซต์รีวิวอาหารยอดฮิตซะด้วย ทำเอาเจ้าของร้านอย่าง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ยิ้มแก้มปริกับความสำเร็จนี้ จุดเริ่มต้นของ “Red Sun Thailand” คือเพื่อนสาวเมย์แนะนำให้ไปลองทานที่เกาหลีและเจ้าตัวเกิดติดใจ จึงกลับมาชวนเพื่อนๆ หุ้นซึ่งมีทั้งหมด 7 หุ้น โดยสาวเมย์ทำหน้าที่หลักคือประชาสัมพันธ์ร้าน บางวันว่างก็แวะเข้าไปดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง ต้องบอกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดมากๆ

          “Red Sun Thailand” เป็นสาขาแรกในประเทศไทย โดยไฮไลท์อยู่ที่ ต๊อกบ๊กกี่ แชมเปี้ยน จากช่อง SBS CHANNEL ซึ่งที่ประเทศเกาหลีมีทั้งหมด 55 สาขา นอกจากนี้ยังมีเมนูพร้อมเสิร์ฟมากมาย แถมยังมีการพัฒนาเพิ่มเมนูใหม่อยู่เรื่อยๆ บรรยากาศภายในร้านเน้นเอิร์ธโทนเป็นหลัก ใช้วัสดุไม้ในการตกแต่งและเป็นโต๊ะเก้าอี้ เพื่อให้แมชท์กับโลโก้ของร้านซึ่งเป็นสีแดง และมีผนังอิฐมองแล้วสบายตา สาวเมย์เธอกล่าวว่าอยากให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนนั่งทานอยู่บ้าน สบายๆ ไม่ต้องรีบทาน ที่สำคัญมีกิจกรรมชวนลูกค้าร่วมสนุกอีกด้วย อย่างล่าสุด เมย์ควงลูกค้าผู้โชคดีไปบุกทานต๊อกบกกี่แบบออริจินอลที่ถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลี กับกิจกรรม ตามรอย Red Sun พร้อมทั้งมีกิจกรรมมากมาย เรียกว่าคืนกำไรให้กับลูกค้า เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เธอวางแผนไว้

          คอกิมจิไม่ควรพลาด แวะไปอุดหนุนธุรกิจของสาวเมย์ได้ที่ร้าน “Red Sun Thailand” มีทั้งหมด 3 สาขา สาขาสยามแสควร์ หน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ, สาขาเซ็นทรัลศาลายา ชั้น 1 โซนพลาซ่า และ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G หน้าลิฟท์แก้ว ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น ร้านเปิดให้บริการทุกวัน หรือคลิกเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/RedSunTH และ IG : Redsunthailand

 

 

Hello Wednesday ❤❤❤ @maypitchy #redsunthailand #theredsun #tokpokki

A photo posted by @redsunthailand onOct 21, 2014 at 10:57pm PDT

 

 

 

 

 

 

 

#grandopeningredsunthailand

A photo posted by @redsunthailand onJul 23, 2014 at 7:57pm PDT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Have a nice day^^ #redsunthailand #theredsun

A photo posted by @redsunthailand onAug 19, 2014 at 8:43pm PDT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง