รักล้นพุง EP.4! มาวิน-สายป่าน แท็กทีมตามสืบ เรื่องหลอนสุดลับบนดาดฟ้า

รักล้นพุง EP.4! มาวิน-สายป่าน แท็กทีมตามสืบ เรื่องหลอนสุดลับบนดาดฟ้า
EntertainmentReport
3 พฤษภาคม 2564 ( 21:10 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.4 ภาพเบื้องหลังบรรยากาศ ในการถ่ายทำละครรักล้นพุง เรียกว่า มีให้ลุ้นหนักกันเลยทีเดียว เมื่อเกิดเหตุไฟไหม้ที่ผาสุกวิลล่า ทำให้ทุกคนแตกตื่น มาวิน ทวีผล (ทอย) และสายป่าน อภิญญา (เหมียว) ต้องรีบไปช่วย มี้ พิศมัย (อาม่า) ออกมาจากห้องพักโดยด่วน หลังจากที่ทุกคนกำลังนอนหลับอย่างสบาย เพราะเป็นเวลากลางคืน ทำให้การถ่ายทำในวันนี้ ทุกคนจะต้องแท็คทีม อยู่ด้วยกันอย่างค่ำมืดแน่นอน

มาวิน-สายป่าน แท็กทีมตามสืบ เรื่องหลอนสุดลับบนดาดฟ้า

ซึ่งความพีคของเหตุการณ์นี้ ก็ตรงที่ว่า พอเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ ทำให้ทุกคนได้รู้ความจริง ว่ามีคนแอบอาศัย อยู่บนดาดฟ้า เพราะต้องรีบหนีลงมาเพื่อเอาตัวรอด ซึ่งเป็นการเปิดตัวละครอีกหนึ่งคน สำหรับเรื่องนี้ นั่นก็คือนายปนพงศ์ (โจ้) ความลับจึงถูกเปิดเผย ว่ามี้ พิศมัย และ รัดเกล้า(เจ๊รัน) ปกปิดเรื่องนี้เป็นความลับเรื่อยมา สิ่งที่มาวิน และสายป่านสงสัย ว่ามีคนแอบอยู่ด้านบน จึงถูกเปิดเผยในวันนี้

null
และการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีที่สุด ของเหล่าตัวละครเรื่องรักล้นพุง ก็หนีไม่พ้น เรื่องการรับประทานอาหารร่วมกัน วันนี้จึงมาด้วยเมนูหมูกระทะ ปิดท้ายก่อนจบอีพีนี้ ถึงแม้บรรยากาศ ในการถ่ายทำบนดาดฟ้า จะแดดร้อนแทบทั้งวัน แต่รับรองว่าฟินกันแน่นอน เพราะนักแสดงทุกคน พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ตลอดเวลาในการถ่ายทำ ซึ่งในวันนี้จะมีฉากสวย ๆ ของสายป่าน และณัฐ มาให้เห็นกันด้วย เป็นฉากที่สายป่าน ฝันว่า ได้แต่งงานกับณัฐ บรรยากาศ จะสวยงามขนาดไหน ห้ามพลาดติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง