โอม อัชชา นำทีม เทพบุตรสุดเวหา บุกตลาดนัดจตุจักร เซอร์ไพร์ทแฟนละคร

โอม อัชชา นำทีม เทพบุตรสุดเวหา บุกตลาดนัดจตุจักร เซอร์ไพร์ทแฟนละคร
1 กันยายน 2558 ( 15:33 )
3.8K


ขนความสุขมาให้แฟนละครได้ฟินกันแบบใกล้ชิด สำหรับเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง เทพบุตรสุดเวหา นำทีมโดย โอม-อัชชา, ไม้-วฤษฎิ์, เมย์-นิศาชล, ปีเตอร์ ไนท์, พราว-การัญชิดา, เจมส์-กิจเกษม และตรี-นันทรัตน์ ของค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด ออกอากาศ ทางช่อง 3 ที่มาบุกตลาดนัดจตุจักร พบปะแฟนๆ พร้อมแจกพัดและถ่ายรูปเซลฟี่กับนักแสดง ทำเอาแฟนละครและชาวจตุจักร อึ้ง ตะลึง และดีใจ ที่ได้เจอเหล่านักแสดงแบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว

         

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ หนุ่มโอม ซึ่งรับบทเป็น เจ้าเวหา และหนุ่ม
ปีเตอร์ ไนท์ ซึ่งรับบทเป็น นกเหยี่ยว ตัวร้าย ก็ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ ติดปีกสีขาวและสีดำ เดินพบชาวจุตจักร ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว ถึงแม้จะเหงื่อไหลท่วมตัว แต่ก็ไม่ปริปากบ่นสักคำ เพื่อแฟนละคร  รวมทั้ง หนุ่มไม้ ที่จัดเต็มความหล่อ มาพร้อมกับแฟนคลับที่ทำป้ายมาเชียร์หนุ่มไม้กันอย่างมากมาย งานนี้จตุจักรแทบแตก เพราะแฟนละครและคนเดินตลาดนัด ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ต่างเข้ามามะรุมมะตุ้ม ขอพัด และขอถ่ายรูปกับนักแสดง อย่างไม่ขาดสาย ทำเอาเหล่านักแสดงปลื้มใจ ยิ้มแก้มปริ หายเหนื่อย ลืมร้อนไปเลยจ้า เรียกว่าบรรยากาศในวันนี้สนุกสนานกันมาก เหล่านักแสดง, แฟนละคร รวมทั้งชาวจตุจักร ต่างก็ได้รับความสุขกลับบ้านกันไปถ้วนหน้า

               
โดย หนุ่มโอมกล่าวว่า “ประทับใจครับ ที่ได้มาพบปะแฟนๆ ได้นำพัดแจกคลายร้อน แค่เห็นทุกคนมีความสุข ผมก็ดีใจแล้ว ถึงแม้อากาศจะร้อนไปบ้างแต่ผมก็สู้ตายครับ เพื่อความสุขของทุกคน และดีใจมากครับ พอคนเห็นพวกเรา ก็รู้เลยว่า มาจาก เรื่อง เทพบุตรสุดเวหา  ฝากทุกคนติดตามละครกันด้วยนะครับ”

           
หนุ่มไม้กล่าวต่อว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้นำความสุขมาให้แฟนๆที่นี่ และขอบคุณทุกคนที่ให้การตอบรับพวกเราอย่างดีด้วยครับ สำหรับใครที่เชียร์ผู้กองวริตก็ขอให้เชียรกันต่อไปครับ และฝากติดตามกันด้วยรับรองสนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอนครับ”

                

ส่วนสาวเมย์ก็ได้กล่าวปิดท้ายว่า “เมย์ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ได้มาเจอแฟนๆวันนี้  ดีใจที่ทุกคนจำเมย์ ได้ และ เรียกว่า รติรส ซึ่งเป็นชื่อในละคร  บางคนเข้ามาทักว่า รติรส ใจร้ายจังทำไม่เห็นใจผู้กองวริตเลย (ยิ้ม) เมย์ขอบคุณทุกคนด้วยค่ะ ที่ติดตามพวกเรา ยังไงก็ฝากละครกันด้วยนะคะ ทุกคนทำเต็มที่มากๆค่ะ”

                 
สำหรับคนที่พลาดงานนี้ก็ไม่ต้อง เสียใจไป ติดตามชมละคร “เทพบุตรสุดเวหา” ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ห้ามพลาดกันเลย รับรองสนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอนแน่นอนจ้า

ดูย้อนหลัง “เทพบุตรสุดเวหา” ได้ที่ http://tv.truelife.com/archive/3127234/3325607

  

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง