ช่อง 8 ทุ่มทุนสร้าง ละครแอคชั่น ล่าดับตะวัน ขนนักแสดง บวงสรวงแล้วเช้านี้

ช่อง 8 ทุ่มทุนสร้าง ละครแอคชั่น ล่าดับตะวัน ขนนักแสดง บวงสรวงแล้วเช้านี้
23 กรกฎาคม 2558 ( 07:48 )
15.1K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 

                เพิ่มอรรถรสให้กับช่อง 8 ด้วยแนวละครที่หลากหลาย โดยล่าสุด ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ขอทุ่มทุนสร้างละครแนวแอคชั่น เรื่อง “ล่าดับตะวัน” โดยผู้จัด หนุ่ม – กรรชัย และ เมย์ – ปทิดา กำเนิดพลอย จัดพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพรหม บมจ.อาร์เอส ซอยลาดพร้าว 15


                รวบรวมนักแสดงมากความสามารถ ฟิล์ม รัฐภูมิ , กันต์ กันตถาวร, พีท ทองเจือ ,ภูริ หิรัญพฤกษ์, แทค ภรัณยู ,ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร , เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์, ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา , โย ยศวดี ฯลฯ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามเร็วนี้ ทางช่อง 8


              ล่าดับตะวัน กล่าวถึง กลุ่มอิทธิพลอย่างอัคนี GROUP เบื้องหลังคือพ่อค้าอาวุธเถื่อนระดับชาติมี ตะวัน (พีท ทองเจือ) เป็นหนึ่งในหัวหน้าขององค์กร ถูกตามไล่ล่าแบบกัดไม่ปล่อยจาก อัครเดช (ผู้พันเบิร์ด) เพื่อนรักสมัยเรียนผู้ที่มีความแค้น แบบไม่สามารถอยู่ร่วมโลกกันได้กับตะวัน เมื่อตะวันพลั้งมือฆ่ พิมคนรักของอัครเดช ในคืนสันแต่งงาน จากเพื่อนรักกลายเป็นเพื่อนแค้น อัครเดช ต้องการที่จะกระชากหน้ากากจอมปลอมของอัคนี GROUP และทำการกวาดล้างให้สิ้นซากไม่ว่าวิธีใดวิธีก็ตาม


              เรื่องราวของการแย่งชิงเพื่อขึ้นเป็นผู้มีอำนาจของอัคนีGROUP แผนการแยบยลที่คุณเองคาดไม่ถึง การหักหลัง การล้างแค้น ผู้ล่าหรือผู้ที่ถูกล้าจะเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะ ความรักที่เกิดขึ้นบนความคัดแย้ง เรื่องราวทั้งหมด จะจบลงแบบใด ใครจะเป็นผู้ที่ยืนเป็นคนสุดท้าย ติดตามได้ในล่าดับตะวัน ช่อง 8


ชมภาพบวงสรวงล่าดับตะวันทั้งหมด ได้ที่นี่ http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=118


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง