เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ลาแล้วบ้านเก่า!! 7 นักแสดงดัง โดดย้ายสังกัดและผันตัวเป็นอิสระ

ลาแล้วบ้านเก่า!! 7 นักแสดงดัง โดดย้ายสังกัดและผันตัวเป็นอิสระ
Kanin_tvs
24 มกราคม 2562 ( 17:33 )
34.6K

เปิดปี 2019 มา วงการบันเทิงไทยก็คึกคักเป็นพิเศษ เพราะช่องต่างๆ ก็ทยอยปล่อยทีเด็ด ออกมาให้เราติดตามชม ว่าในปีนี้จะมีละคร ซีรีส์ และรายการอะไร มาเสิร์ฟเราถึงหน้าจอ นอกจากเราจะตื่นตาตื่นใจกับตัวอย่างต่างๆ ของรายการและละครใหม่ๆ แล้ว เหล่าดาราและนักแสดงก็ทำเซอร์ไพรส์กันไม่หยุด ย้ายช่องฉีกสัญญาช่องเก่ามาช่องใหม่กันยกใหญ่ หลายคนหมดสัญญาเดินหน้าเป็นอิสระบ้าง และหลายคนมาเซ็นสัญญากับช่องใหม่ทันที วันนี้ทีมงาน TrueID เลยขอรวบรวม 7 คนดังที่ขอออกจากต้นสังกัดเก่าใช้ชีวิตใหม่ๆ แทน

1. ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์  ปีที่แล้วมีดราม่ามากมายเกี่ยวกับสาวขวัญ แถมดราม่าส่งท้ายเห็นจะเป็นข่าวการหมดสัญญากับช่อง 7 และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งตอนนี้สาวขวัญยังไม่ได้ออกมาบอกว่ารับงานละครช่องไหน เหมือนนางเอกร่วมช่องอย่างปุ๊กลุค

 

 

 

2. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล แจ้งเกิดจากการประกวดนางงามและถูกเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงทันทีกับทางช่อง 7 ร่วมงานกันมาหลายปี จนถูกดันขึ้นเป็นนางเอกแถวหน้าของช่องล่าสุดหมดสัญญากับทางช่อง 7 ก่อนจะมายกกระเช้ามาสวัสดีปีใหม่กับช่อง PPTV และขึ้นงานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ทันที คนมีความสามารถอยู่ที่ไหนก็ได้จริงไหมจ๊ะ

 

 

 

3. โอม อัชชา นามปาน เป็นพระเอกอีกคนที่ถูกปั้นขึ้นมาจากการประกวดหนุ่มหล่อ และถูกเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 มีงานละครมากมายหลายคาแรคเตอร์ จนช่วงหลังผลงานเริ่มน้อยลง แถมเจอมรสุมละครที่ถ่ายไว้โดนดองอีกด้วย พอหมดสัญญาเลยมาซบอกกับช่องวัน31 เตรียมบวงสรวงละครแก้วขนเหล็ก ร่วมแสดงกับ ซี ศิวัฒน์ และ หนูนา หนึ่งธิดา

 

 

 

4. คริส หอวัง เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า คริส หอวัง ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากอยู่กับช่อง 3 มานาน 3 ปี ตอนนี้ขอออกมารับงานแบบไม่มีสังกัด รับงานจำนวนมากขึ้น เพื่อความหลากหลาย เรียกได้ว่าตอนนี้มีงานละคร ให้ชมกันถึง 3 ช่อง 3 เรื่อง 3 รส 3 เลยจ้า อิสระแล้วปังเวอร์

 

 

 

5. ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ละคร เมื่อมีข่าวออกมาว่า หนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 และเตรียมผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ทำให้เราเห็นหนุ่ม ซีโผล่ร่วมงานช่องอื่น โดยการไปร้องเพลงในรายการชื่อดัง เดอะแมสค์ ซิงเกอร์ ของช่องเวิร์คพอยท์ทีวี แถมล่าสุดยังไปร่วมงานละครกับช่องวัน31 เตรียมบวงสรวงละคร แก้วขนเหล็ก กับนางเอกอย่าง หนูนา หนึ่งธิดา อีกด้วย

 

 

 

6. อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล
หมอสัญญากับทางช่อง 3 แล้วสำหรับพระเอกมาดนิ่ง อั๋น วิทยา ล่าสุดโผล่มาฟิตติ้งละคร เรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว กับทางช่องวัน31 ประกบนางเอก ยิปซี คีตภัทร และยังได้ร่วมงานกับ แซม ยุรนันท์, แตงโม นิดา, พุฒ พุฒิชัย, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พร้อมเตรียมเดินหน้าถ่ายทำทันที

 

 

 

7. เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ เป็นนักแสดงของช่อง 7 สี ยาวนานมาถึง 10 ปี ล่าสุด เบนซ์ ปุณยาพร ออกมายอมรับว่าไม่ต่อสัญญากับทางช่องพร้อมเดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว  เจ้าตัวยอมรับว่าใจหายเพราะทำงานกับทางช่องเดิมมายาวนาน แต่เพื่อความหลากหลายของงาน เลยขอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดสาวเบนซ์ไปร่วมงานกับช่อง PPTV กลับมารับบทนางเอกอีกครั้งในละครพีเรียดสุดแซ่บ มนตรามหาเสน่ห์ คู่กับพระเอกหนุ่ม ออย ธนา สุทธิกมล

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ig_amaun, saopook, pooklook_fonthip, siwat_c, crishorwang, benz_punyaporn, kwanusa9, ohm_atshar

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง