แม่มาแล้ว! นิวเคลียร์ ตอกกลับคอมเมนต์ ข่าวเรื่องเพชรจ้า ใช่เรื่องควรเอามาโปรโมทยูทูบหรือ!?

แม่มาแล้ว! นิวเคลียร์ ตอกกลับคอมเมนต์ ข่าวเรื่องเพชรจ้า ใช่เรื่องควรเอามาโปรโมทยูทูบหรือ!?
Entertainment Report_2
6 มิถุนายน 2564 ( 15:25 )
891

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังไงกันคะซิส! "นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" ภรรยาของ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ซึ่ง มีข่าวว่าทั้งคู่ความสัมพันธ์ห่างกันไปในระยะหลัง เพราะไม่ลงภาพของกันและกัน ล่าสุดนิวเคลียร์จะทำช่องยูทูบแล้วมีแฟน ๆ เข้ามาถามเรื่องความสัมพันธ์กับดีเจเพชรจ้ามากมาย ตอกกลับคอมเมนต์ ข่าวเลิกสามีใช่เรื่องที่น่านำมาโปรโมทมั้ย?

 

 

ทำเอาคนสงสัยว่าระยะหนึ่งแล้วแต่ดีเจเพชรจ้า ก็ยังมีคลิปเล่นน้ำกับลูกและภรรยาออกมา ให้ได้ชมกันว่า ครอบครัวยังสดใสอยู่ แต่ล่าสุดเพจดังอย่าง เจ๊มอย108 ก็เผยข่าวนี้อีกครั้งเพราะมีคนให้ข้อมูลว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว แต่ยังคงสถานะพ่อแม่ของน้องไทก้า คำตอบที่แน่ชัดยังไม่กระจ่าง แต่ก็มีหลายคนบอกว่านี่อาจจะเป็นข่าวโปรโมทช่องยูทูบใหม่ของนิวเคลียร์ ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวตอบในคอมเมนต์เรียบร้อยแล้วว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาโปโมทแต่อย่างใด นอกจากนี้ พี่สาวอย่าง "อุ้ม ลักขณา" ยังเข้าไปสอบถามอีกว่า
... รักพี่สาวคนนี้มากแค่ไหน มีไรอยากบอกพี่สาวแบบที่ไม่เคยบอกบ้าง😂😂... ซึ่งนิวเคลียร์ก็มาตอบว่า ...น้ำตามาละ... ส่วนคุณแม่หรือที่นิวเคลียรืเรียกว่ามามี๊ ก็เข้ามาถามว่า...มี๊ถามได้ไหม.อยากรู้มากๆ ...นอกจากนี้ชาวเน็ตยังเข้ามาถามถึงความสัมพันธ์ของนิวเคลียร์กับเพชรจ้าจำนวนมาก หลังจากเกิดข่าวดังกล่าว ซึ่งนิวเคลียร์ยังไม่ได้ตอบในคอมเมนต์อื่น

ซึ่งนิวเคลียร์ไม่ได้ตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์ แต่พิมพ์ตอบคอมเมนต์ที่มองว่าเธอนำเรื่องเลิกสามีมาโปรโมทช่องยูทูบว่า... มันใช่เรื่องน่าเอามาโปรโมทมั้ยคะ? ถามหน่อย... งานนี้คงต้องรอคำตอบอย่างชัดเจนจากทั้งคู่อีกครั้ง แต่ที่แน่ ๆไม่ใช่การโปรโมทช่องยูทูบใหม่ของนิวเคลียร์อย่างแน่นอน เจ้าตัวตอบชัดแล้ว!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , djpetjah

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง