ตาล กัญญา สู้ยิบตา พิชิตแจ็กพอต บนเวทีแห่งความเสียว ใน ตกสิบหยิบล้านฯ

ตาล กัญญา สู้ยิบตา พิชิตแจ็กพอต บนเวทีแห่งความเสียว ใน ตกสิบหยิบล้านฯ
21 มกราคม 2559 ( 16:24 )
1.6K

 


             จันทร์ที่ 25 มกราคม – วันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกสาวสวย “ตาล-กัญญา รัตนเพชร์” ที่พร้อมลุยเดี่ยวต่อสู้กับนักสู้ทั้ง 10 คน แบบไม่กลัวความสูง ความเสียว เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวหน้าหวานที่มีใจเด็ดเดี่ยวมาก!!


              ซึ่งสาว ตาล จะต้องมาสู้กับ เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ , บอม-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข , ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และผู้เข้าแข่งจากทางบ้านอีก 5 คน เรียกได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้ สาวตาล สู้สุดตัว แม้ว่าจะเจอคำถามในหมวดที่ไม่ถนัด หรือนักสู้ผู้ขวางเงินล้านของทางรายการจะอึดแค่ไหน สาวตาลก็ฮึดเพื่อเอาชนะทีละคนๆได้อย่างพลิกล็อค เรียกว่าสู้กันยิบตาจริงๆในแมตช์นี้ บอกได้คำเดียวว่าลุ้นคำถามวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว


              งานนี้ ตาล กัญญา จะสามารถพิชิตแจ็กพอตได้หรือไม่ ติดตามการแข่งขันกับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 25 มกราคม – วันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง