ไฟว้กันสุดฤทธิ์ แอ๊ว-ทับทิม ปะทะคารมเดือด เพื่อแฟนละคร เจ้านาง

ไฟว้กันสุดฤทธิ์ แอ๊ว-ทับทิม ปะทะคารมเดือด เพื่อแฟนละคร เจ้านาง
13 สิงหาคม 2558 ( 16:42 )
2.1K

 

          เดินเรื่องมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลานกันแล้ว หลังจากที่ “ละอองคำ” (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ตายไป “ผีเจ้า” (แอ๊ว-อำภา ภูษิต) ก็ยังหาคนสืบทอดทายาทไม่ได้ งานนี้ใครจะเป็นรายต่อไปที่รับผีเจ้าไปเลี้ยง วันนี้ได้เก็บภาพเบื้องหลังในกองละครเรื่อง “เจ้านาง” มาฝากให้ได้ดูกัน โดยเรื่องราวตอนนี้มาถึงตอนที่ “มนต์ทิพย์” (ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ถูกละอองคำสะกดจิตให้มาที่บ้าน เพื่อจะให้มนต์ทิพย์ รับผีเจ้าไปเลี้ยง แต่ผีเจ้าไม่ยอม เพราะมนต์ทิพย์ไม่ได้รับเลี้ยงด้วยใจ แต่เป็นเพราะละอองคำบังคับมา

          ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ “บ้านล้อเกวียน” พูดได้เลยว่าบรรยากาศน่ากลัวมาก เพราะทีมงานจัดฉากให้ดูมืดมิดน่ากลัวดูเหมือนเป็นบ้านร้าง โดยฉากนี้ผู้กำกับฯ อยากให้ผีเจ้าแสดงความน่ากลัวออกมาทางสีหน้า ท่าทางและคำพูด ที่ต่อว่าละอองคำใช้มนต์สะกดจิต มนต์ทิพย์บังคับให้รับเลี้ยงผีเจ้า งานนี้พอผู้กำกับฯ บอกพร้อม ผีเจ้าอย่างแม่แอ๊วก็จัดหนักจัดเต็ม เริ่มจากการจ้องมองทับทิมด้วยความโกรธ แล้วก็หันไปตะคอกใส่ตัวละอองคำ ที่พามนต์ทิพย์มาโดยที่เจ้าตัวไม่เต็มใจ ฉากนี้ทับทิมต้องเล่นถึงสองครั้ง เพราะต้องแต่งหน้าแกเป็นคุณยายละอองคำด้วย เรียกได้ว่าฉากนี้ทับทิมทุ่มเทสุดๆ เพื่อแฟนละคร แถมฉากนี้แม่แอ๊วกับทับทิมเล่นกันแบบสุดพลังรับส่งปะทะคารมไม่ยั่งไม่มีใครยอมแพ้ใคร ทำเอาคนในกองที่นั่งดูอยู่แอบกลัวกันเลยทีเดียว แต่พอผู้กำกับฯ สั่งคัท แม่แอ๊วกับทับทัมก็กลับมาดีกันกอดกันรักเหมือนเดิม เรียกได้ว่าร้ายแค่ในจอเท่านั้นจริงนะจ๊ะ

          งานนี้ใครจะรับเลี้ยงผีเจ้าคนต่อไปกันแน่ ติดตามชมกันได้ในในละครเรื่อง “เจ้านาง” วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 7 HD 


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง