จากใจ ดีเจพุฒ ไม่มีสเป็คแต่ไม่ชอบผู้หญิงเห็นแก่ตัว ยอมรับตรงๆ เป็นผู้ชายขี้หึงมาก

จากใจ ดีเจพุฒ ไม่มีสเป็คแต่ไม่ชอบผู้หญิงเห็นแก่ตัว ยอมรับตรงๆ เป็นผู้ชายขี้หึงมาก
31 กรกฎาคม 2558 ( 01:23 )
3.7K


             ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้สองพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา และ นุ่น วรนุช มาเตร็ดเตร่อยู่ที่ตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส เพราะนัดแขกรับเชิญหนุ่มหล่อ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน มาล้วงลับให้ผู้ชมได้ทำความรู้จักกับชีวิตซุปตาร์เนื้อหอม

           ดีเจพุฒ แขกรับเชิญในคืนวันอาทิตย์นี้เป็นทั้งหนุ่มสุดฮอตที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ เป็นขวัญใจทั้งสาวแท้สาวเทียมไปเป็นที่เรียบร้อย พูดได้เลยว่า คิวงานนี่แน่น เอี๊ยดไปถึงปีหน้า สองพิธีกร พี่ดู๋กับนุ่นเลยต้องมาดักรอพบเค้าที่ตึกแกรมมี่ รอหนุ่มพุฒจัดรายการวิทยุเสร็จก่อน และจัดรายการเสร็จก็ต้องแวะทักทายคุยกับแฟนคลับที่มาดักรออยู่เพียบให้เสร็จก่อนแล้วถึงจะได้มานั่งคุยกัน เป็นหนุ่มฮอตขนาดนี้พี่ดู๋และนุ่นจึงต้องล้วงลับกันตั้งแต่เส้นทางการเข้ามาเป็นดีเจ และการได้มาเล่นละครจนกลายเป็นพระเอกสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามมาดักรอทุกวันขนาดนี้ได้อย่างไร ผ่านอุปสรรคมามากแค่ไหน ท้อถอดใจร้องไห้มาบ้างไหม กี่ครั้งแล้ว สองพิธีกรถามอะไรหนุ่มพุฒไม่มีเปิดหมดไม่มีปิดบัง โดยเฉพาะเรื่องความรักและหัวใจอะไรยังไง ลองมาฟังบางส่วนกัน เรามาคุยเรื่องความรักกันดีกว่า


พุฒมีสเป็คไหม ?

พุฒ : แต่ก่อนมี แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ มันมีแล้วมันดูขีดกรอบให้ชีวิตมากเกินไปไรงี้ อยากได้ผู้หญิง สูง ขาเรียว แต่มันก็ไม่ได้ซักทีนึง สุดท้ายแล้วสเป็คมันกลายเป็นเรื่องนิสัยมากกว่า เคยเจอแบบคนแบบ โห สวย หุ่นดี ชาติตระกูลดี แต่นิสัยแย่จัง

แล้วนิสัยอะไรที่รับไม่ได้สุดๆ ?

พุฒ : นิสัย เห็นแก่ตัว ไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว แล้วก็ ดูถูกคนอื่น หรือดูถูกคนที่เค้าอยู่ต่ํากว่าเรา คือเรารู้สึกว่ามนุษย์มันเกิดมาแค่คน ครอบครัว เกิดมาก็แตกต่างกันอยู่แล้ว บางคนเกิดมาในครอบครัวที่ดี คุณก็อยู่ในส่วนที่ดีของคุณไป ไม่ต้องไปดูถูกคนที่เกิดมาไม่ได้ดีพร้อม ไม่ต้องไปพูดซะทุกอย่างก็ได้ คุณมีการศึกษา จบแบบสูงมาก แต่ว่าสุดท้าย คนทุกคนมีความรู้สึกเหมือนกัน สวยไม่ได้ช่วยอะไร ถ้านิสัยเป็นแบบนี้ พอเราโตขึ้น เรารู้สึกว่ามันไม่จําเป็นขนาดนั้น เราชอบคนมีน้ําใจ คิดดีมากกว่า อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด


ได้ข่าวว่าขี้หึงมาก ??

พุฒ : – ขี้หึงครับ มาก แต่ว่าเดี๋ยวนี้พยายามน้อยลง เช่น ตอบโทรศัพท์ช้า หรือไม่รับโทรศัพท์ไรงี้ แบบเฮ้ย คุยกับใครอยู่อะ บอกมาเดี๋ยวนี้นะ !! แล้วพอโตขึ้นมาแบบ เราไปเป็นอย่างนั้นทําไมวะ ถ้าเค้าใช่ ก็คือใช่ ถ้าเค้าไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่ ถ้าเค้ารักเรา เค้าก็จะอยู่กับเรา ถ้าเค้าจะมีคนอื่น เราก็ไปจากเค้าแค่นั้นเอง เหมือนแบบพอโตขึ้นมามันก็เปลี่ยนวิธีคิด หึงน้อยลง

วิธีการจีบสาวของพุฒ เป็นแบบไหน ?

พุฒ : กวนตีนครับ ไม่ขอเบอร์เลย ก็เป็นแบบจีบ คุย แซว ให้เค้าด่า เค้าก็จะจําเราได้ ว่าแบบไอ้นี่กวนตีน ถ่ายรูปแล้วแบบ เฮ้ย เดี๋ยวส่งรูปให้ แอดไลน์ ไรงี้ ครับ”


         เรียกว่าถามอะไรตอบได้ทุกคำถาม ใครอยากรู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ติดตามชมได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” ได้ใน คืนวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง