เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หล่อ เข้ม โดนใจ!! ปั้นจั่น ปลื้มกระแสดีเกินคาด ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก ใน กามเทพออกศึก

หล่อ เข้ม โดนใจ!! ปั้นจั่น ปลื้มกระแสดีเกินคาด ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก ใน กามเทพออกศึก
Thanyaporn Tan
31 มีนาคม 2560 ( 18:24 )
3.9K

เดินหน้าความสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่องและเพิ่มดีกรีความมันส์ ฮา ให้แฟนๆได้อิ่มเอมขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร “กามเทพออกศึก” ที่งานนี้ทำเอาหนุ่มหล่อมาดเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโณทัย ยิ้มแก้มปริกับกระแสที่ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชม ว่าสอบผ่านการขึ้นแท่นเป็นพระเอกกับบทบาท “ปีมงคล” ในละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด “ตอน กามเทพออกศึก” สำหรับเรื่องราวจะป็นอย่างไรนั้น พระเอกหนุ่มปั้นจั่น เผยว่า…


ปั้นจั่น ปรมะ “เรื่องนี้รับบทเป็น ปีมงคล ครับ เป็นลูกเจ้าของสหกรณ์แท็กซี่และเครื่องบินให้เช่าซึ่งถูกส่งตัวไปเรียนบริหารที่ต่างประเทศแต่ไม่ชอบจึงตัดสินใจไปเรียนภาพยนตร์ และทำตามความฝันของตัวเองในวงการบันเทิงต่างประเทศจนประสบความสำเร็จ จริงๆ คาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ก็จะเป็นผู้กำกับ คือจบจากเมืองนอก พอจบแล้วก็มาทำงานที่ไทยแต่ไม่ได้บอกที่บ้านว่ากลับมาแล้ว ก็เลยมาปลอมตัวเป็นคนขับแท็กซี่ เพราะว่าตัวเองจะทำหนังก็เลยจะแอบถ่ายผู้โดยสาร ชีวิตคน แล้วก็อยากเจอรักแท้ จนกระทั่งมาเจอกับนางเอกซึ่งก็คือหอมหมื่นลี้ (รับบทโดย คริส-หอวัง) สำหรับเรื่องนี้ก็สนุกมาก ชอบในบทครับ ตรงกับผมดี เป็นคนบ้าๆ บอๆ ออกแนวต๊องบ้างกวนบ้าง อีกอย่างเรื่องนี้ก็ได้เล่นเป็นพระเอกเรื่องแรกด้วย ก็ดีใจครับ ท้าทายด้วย แต่ผมก็พยายามทำออกมาเต็มที่ก็หวังว่าแฟนๆ ละครคงจะชอบ ก็ขอฝากละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด มีทั้งหมด 8 ตอนเลย ผมกับพี่คริสก็จะอยู่ในตอน กามเทพออกศึก รับรองสนุกครบรสแน่นอนครับ”


ทั้งเก่ง ขยัน แถมยังมีความสามารถแบบนี้ก็เลยได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว แฟนๆ ละครของหนุ่มหล่อมาดเข้ม “ปั้นจั่น – ปรมะ อิ่มอโณทัย” ห้ามพลาดและตามไปให้กำลังใจหนุ่มหล่อคนนี้ได้ ในละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด “ตอน กามเทพออกศึก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 – 23.00 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินอล), ช่อง33 และรับชมผ่าน Appication3 live.    

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง