รักล้นพุง EP.7! มาวิน-สายป่าน กุมขมับ เจอคู่แข่งสาวสวยตามจีบ ณัฐ เจ้านายสุดฮอต (มีคลิป)

รักล้นพุง EP.7! มาวิน-สายป่าน กุมขมับ เจอคู่แข่งสาวสวยตามจีบ ณัฐ เจ้านายสุดฮอต (มีคลิป)
EntertainmentReport
16 พฤษภาคม 2564 ( 22:00 )
1.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.7ความสัมพันธ์ของ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) และ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) สงสัญญาณที่ดี งานนี้ ทอย (มาวิน) ถือว่าทำหน้าที่พ่อสื่อได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทำไมนะ ทอยถึงรู้สึกเป็นห่วงที่เหมียวเข้าไปใกล้ชิดคืนอื่นแถม ปานเทพก็เริ่มมีสาวคนใหม่เข้ามาในชีวิตอีกด้วย

รักล้นพุง EP.7! มาวิน-สายป่าน กุมขมับ เจอคู่แข่งสาวสวยตามจีบ ณัฐ

ธงชัย (จตุรงค์) รู้ความจริง ว่าทอย (มาวิน) เอาจักรยานของเหมียว (อภิญญา) มาขายต่อให้ตนเอง เพราะต้องการช่วยเหลือเหมียว จึงแซวทอย ว่าสงสัย ทอยจะแอบชอบเหมียว แต่ทอยยังปฎิเสธ 
โจ้ (นายปนพงศ์) เริ่มคุ้นเคยกับเพื่อนบ้านผาสุกวิลล่ามากขึ้น เขาชวนเหมียวไปกินส้มตำที่ดาดฟ้าด้วยกัน ทอยไม่สบายใจ ไม่อยากให้เหมียว สนิทสนมกับโจ้มากเกินไป ส่วนเจ๊รัน (รัดเกล้า) ก็ไม่สบายใจ เมื่อรู้ความจริง ว่ากันดั้ม (พุทธิพงศ์) ลูกชายของตนไม่ใช่ชายเต็มตัว จึงไปปรึกษากับอาม่า ว่ากลัวเบิ้ม พ่อของกันดั้มรู้ความจริงเข้า แต่อาม่ากลับปลอบใจ ให้เจ๊รัน ยอมรับความจริงที่เกิดขึ้น 


ทอยกับปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ไปทานข้าวแช่ด้วยกัน พบกับเอมอร ( เอ๋ มณีรัตน์) และอิ้งค์ (เมย์ ฮาส) เอมอรแนะนำให้อิ้งค์รู้จักกับปานเทพ หวังให้ทั้งคู่คบหากัน วันต่อมา อิ้งค์ยังเข้ามาพรีเซ้นท์งานที่บริษัทของปานเทพอีกด้วย ทำให้เหมียวได้เห็นว่าอิ้งค์เหมาะสมกับปานเทพมากกว่าตน ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

รักล้นพุง EP.7

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง