ปีหน้ามาเต็ม!! พี่ฉอด ปิดสตูลุยฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว วาววา-กอล์ฟ-พีค-เป้ การันตีละครแซ่บปี 64

ปีหน้ามาเต็ม!! พี่ฉอด ปิดสตูลุยฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว วาววา-กอล์ฟ-พีค-เป้ การันตีละครแซ่บปี 64
p
17 ธันวาคม 2563 ( 17:35 )
218

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดอีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปลายปี ฟิตติ้งละคร เพลงบินใบงิ้ว ละครเรื่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง จากบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ที่ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา แห่ง CHANGE2561 ได้นำมาเดินหน้าผลิตเป็นละครละครล็อตใหม่เพื่อเอาใจคอละครในปี 2564

พี่ฉอด ปิดสตูลุยฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว การันตีละครแซ่บปี 64

โดยครั้งนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ เสือปืนไวดันนางเอกฟรีแลนซ์สุดฮอต วาววา ณิชชา คัมแบ็กกลับมารับบทนางเอกผู้น่าสงสาร เปลแก้ว ประชันฝีไม้ลายมือกับพระเอกมาดเข้ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ในบทบาทสุดเจ้าชู้ จอมทอง ที่มีบ้านเล็กบ้านน้อยอย่างนางร้าย เจนิส เจณิสตา โดยยังมีตำนานแอ๊บแบ๊วอย่าง จอย ชลธิชา มาเป็นจอมขโมยซีนอีกด้วย ซึ่งชีวิตรักครอบครัวนี้ยังต้องไปพัวพันปีนต้นงิ้ว เกี่ยวข้องกับอีกหนึ่งคู่รักอย่าง สาวพีค ภัทรศยา และหนุ่มเป้ อารักษ์ ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี ในบทบาท ยวนตา สาวไฮโซสุดแซ่บที่ถึงแม้จะมีสามีแล้วอย่าง แนวไพร แต่ก็ยังเปย์ผู้ชายเลี้ยงต้อย แจกัน ที่ได้พระเอกสายวาย ซี พฤกษ์ โดดมาลงละครเต็มตัวครั้งแรกแบบแซ่บถึงพริกถึงขิง

ฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว

งานนี้ยังได้ผู้กำกับฝีมือดี หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ มานั่งแท่นผู้กำกับละคร หลังเคยฝากผลงานยืนหนึ่งครองใจคุณผู้ชมชาว อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 โดยล่าสุดทีมงานไปถ่าย ฟิตติ้ง เรียกน้ำย่อยที่บอกเลยว่าเคมีของแต่ละคนดีงามและเข้ากันได้ดี ซึ่งละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันกลางปี 2564 รับรองว่าละคร เพลงบินใบงิ้ว ร้อนแรงสุดพลังแน่นอน

ฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว

ฟิตติ้ง เพลงบินใบงิ้ว

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง