เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หน้าฝรั่งแล้วไง!! รวม 5 พระเอกนางเอกลูกครึ่ง เล่นพีเรียดรุ่งทุกราย

หน้าฝรั่งแล้วไง!! รวม 5 พระเอกนางเอกลูกครึ่ง เล่นพีเรียดรุ่งทุกราย
Entertainment Report_1
27 มกราคม 2562 ( 15:30 )
2.3K

เรียกว่าลบคำสบประมาทได้แบบ 100% สำหรับพระเอกนางเอกลูกครึ่งที่จะพูดถึงต่อไปนี้ เพราะก่อนหน้านี้ พวกเค้าและเธอต่างได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในเรื่องของรูปร่างหน้าตาเป็นลูกครึ่งจะเล่นพีเรียดได้ถึงเครื่องหรือไม่ จะออกมาเป็นยังไง แต่แล้วความสามารถแบบคุณภาพเกินร้อยทำให้พวกเค้าและเธอแจ้งเกิดแบบเปรี้ยงสนั่นเมือง

 

 

1. ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
สตาร์ทที่นางเอกสาวสวยลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม “ใหม่” หลังจากชิมลางละครมาหลายเรื่อง แต่มาเปรี้ยงสนั่นเมืองถึงขั้นได้ฉายา “นางเอกพันล้าน” จากภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก…พระโขนง” ทำให้กลายเป็นหนังไทยในตำนานอีกเรื่องที่ไม่ดูถือว่าพลาดมาก จากนั้นฝ่าดงคำวิจารณ์นางเอกหน้าฝรั่งอีกครั้งในละครพีเรียดเรื่อง “บ่วงบรรจถรณ์”

 

 

 

 

2. มาริโอ้ เมาเร่อ
ส่วน “มาริโอ้” พระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน-เยอรมัน ลบคำปรามาสได้แบบสบาย หลังจากที่พิสูจน์ฝีไม้ลายมือในบทของ “พี่มาก” จากภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก…พระโขนง” หนุ่มโอ้ทำได้ดีจนได้รับคำชมเกรียวกราว ล่าสุดมาริโอ้ขอโชว์ฝีมืออีกครั้งกับบท “หมอเอก” ในละครพีเรียดอารมณ์ดี “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

3. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
ขยับมาที่นางเอกลูกครึ่งไทย-เยอรมัน “คิมเบอร์ลี่” ที่สวยวันสวยคืน ขอโอกาสพิสูจน์ความสามารถในละครพีเรียดเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” แค่ทีเซอร์ปล่อยออกมาก็เป็นกระแสฮือฮา แฟนๆ ละครเค้าท์ดาวน์วันออนแอร์แล้ว ละครลงจอเมื่อไหร่ มีฮาสนั่นเมืองไม่เสียยี่ห้อพระนางของเรื่องแน่นอน

 

 

 

 

 

4. แมท-ภีรนีย์ คงไทย
เมื่อหลายปีก่อนนางเอกสาวหน้าคมลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ “แมท” ฝ่ากระแสคอมเม้นท์หนาหูถึงความไม่เหมาะสมกับบทที่ได้รับเป็น “แม่ลำดวน” ในละครพีเรียดน้ำดี “ข้าบดินทร์” มาได้แบบหนักหน่วงพอสมควร แต่สุดท้ายก็ฝ่ามาจนได้รับคำชื่นชมหนาหูเช่นกัน ด้วยฝีมือการแสดงแบบเฉียบและองค์ประกอบโดยรวมของเรื่องนั่งเอง

 

 

 

 

 

 

5. เบลล่า-ราณี แคมเปญ
หากพูดถึงนางเอกลูกครึ่งฝีมือคุณภาพคับจอจะขาดสาว “เบลล่า” นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ไปได้อย่างไรกัน เบลล่าแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “บุพเพสันนิวาส” จนกลายเป็นกระแสบุพเพฯ ฟีเวอร์ จนทำให้มีบุพเพฯ ภาค 2 ต่อนั่นเอง ที่สำคัญทำให้เบลล่าขึ้นแท่นนางเอกยอดนิยมอันดับต้นๆ ของวงการฯ อีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม davikah, mario_mm38

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง