แฟร์ - ทราย เลิฟซีนสุดสวีทย้อนวัยหวาน ในซีรีส์ ขวัญผวา

แฟร์ - ทราย เลิฟซีนสุดสวีทย้อนวัยหวาน ในซีรีส์ ขวัญผวา
15 มกราคม 2559 ( 16:02 )
2.3K

            หลังจากที่ผจญภัยหนีผีหัวซุกหัวซุนเกือบทั้งเรื่องแล้วกับซีรีส์ ขวัญผวา ของช่อง GMM25 คราวนี้มาดูฉากหวานๆ ร่วมเปิดตำนานรักเจ้าของโฮมสเตย์ สุดสะพรึงแห่งนี้ ซึ่งก็ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ทราย เจริญปุระ และ แฟร์ – กันต์ดนย์ อะคาซาน มาถ่ายทอดความโรแมนติกย้อนวัยหวานสุดน่ารัก


             ฉากนี้เป็นตอนที่ แดง หนึ่งในชาวบ้าน ของหมู่บ้านผาแดง เล่าประวัติของโฮมสเตย์เงาจันทร์ ให้มิ้ม (สายป่าน – อภิญญา) และ นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ) ฟัง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ ป้าจันทร์ (ทราย เจริญปุระ) กำลังปลูกต้นรักสร้างครอบครัวกับคุณยุทธ (แฟร์ – กันต์ดนย์ อะคาซาน) ใหม่ๆ

         เพื่อความน่ารักกุ๊กกิ๊กของทรายและแฟร์ผู้กำกับอย่างมะเดี่ยว – ชูเกียรติ ก็ไม่รอช้า จัดความสวีทสุดหวานแบบไล่ระดับกันเลยทีเดียว เริ่มต้นด้วยเบาๆ ก่อน โดยให้แฟร์ใช้มือปิดตาทรายเดินจนไปหยุดตรงหน้าคฤหาสน์ทรงยุโรปที่ดูหรูหราแล้วเปิดตาทราย ทรายเห็นถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่ตั้งอยู่ตรงหน้าเพราะนี่คือของขวัญแต่งงานสุดล้ำค่าที่แฟร์มอบให้ แล้วทรายก็สวมกอดแฟร์ด้วยความรัก ซึ่งกว่าจะได้ภาพสวยจับโมเม้นท์การจู๋จี๋ของคู่รักข้าวใหม่ปลามันนี้ได้ ก็เล่นไปหลายเทค เพราะทรายเล่นไปก็เขินไป แฟร์เองก็ไม่ต่างกันออกอาการเกร็งนักแสดงรุ่นพี่อย่างทรายเช่นเดียวกัน


              ความหวานยังไม่พอพี่มะเดี่ยวขอเพิ่มพลังความรักของทั้งคู่ด้วยฉากรักบนเตียงแสนอบอุ่นให้คนดูสัมผัสถึงความน่ารักความอ่อนโยนของป้าจันทร์ ซึ่งเบื้องหน้าก็ดูหวานชื่นแต่เบื้องหลังก็ชุลมุนวุ่นวายกันทั้งกอง เพราะไหนเตียงจะเล็กแล้วยังมีมุ้งกระโจมครอบประกอบกับพื้นที่แคบจะถ่ายทีต้องใช้สมาธิมากๆ แถมหนุ่มแฟร์ก็ไม่มั่นใจที่ต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นเข้าฉากอีกด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สวมวิญญาณนักแสดงเป็นคุณยุทธและป้าจันทร์ถ่ายทอดอารมณ์ของคู่รักสามีภรรยาได้น่าอิจฉาสุดๆ พอถ่ายเสร็จทรายถึงกับหลุดปากทันทีว่า “อิจฉาเราล่ะสิ (หัวเราะ) น้องแฟร์น่ารักมากค่ะ น้องเขามืออาชีพมาก กลายเป็นว่าทรายเกร็งน้องเขาซะเอง”

            ติดตามมุมน่ารักวัยใสของป้าจันทร์กับคุณยุทธฉากนี้ได้ในคืนวันอังคารที่ 19 มกราคม 2559 ในละคร “ขวัญผวา” เวลา 20.00น.ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง