เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กงยู เซอร์ไพรส์ คิมโกอึน สัมผัสพลังวิเศษ ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

กงยู เซอร์ไพรส์ คิมโกอึน สัมผัสพลังวิเศษ ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Kanin_tvs
28 เมษายน 2560 ( 15:07 )
4.1K

ก็อบลิน (กงยู) ตกใจปนประหลาดใจ ที่อึนทัก (คิมโกอึน) ตามเขาเข้ามาในประตูและโผล่มายังสถานที่ที่ไม่เคยมีใครตามเขาได้มาก่อน ส่วนอึนทักก็รู้สึกงงๆว่าที่ที่เธอโผล่มาคือที่ไหนกันแน่ ..


“แคนาดา” กอบลินบอกกับเธอ ยิ่งทำให้เธอตื่นเต้นมากขึ้น เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอเคยมาที่แคนาดา และจะเป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นใบเมเปิ้ลของจริง อึนทักตื่นตาตื่นใจไปกับทุกอย่างรอบตัวเธอ และเธอบอกกับกอบลินว่า ไม่ว่าเค้าจะเป็นใคร แต่เธอก็จะคิดว่า เขาคือ ก็อบลินตัวจริง และเธอก็ตัดสินใจแต่งงานกับเขา เพราะเขาทำสิ่งที่น่าเหลือเชื่อนี้ได้ และเธอเลือกที่จะบอกกับเขาว่า “หนูรักคุณลุงค่ะ”

อึนทักยังคงวิ่งไปมา ดูนู่นนี่ ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ ในสิ่งแวดล้อมที่เธอเห็นเป็นครั้งแรก ที่แคนาดานี้ แล้วทั้งคู่ก็เดินผ่านสวน ที่มีต้นไม้และใบเมเปิ้ลร่วงลงมา ขณะที่อึนทักกำลังจะเล่าเรื่องการเก็บใบเมเปิ้ลที่ตกลงมาได้ … ก็อบลิน ก็จับใบเมเปิ้ลกลางอากาศได้ อึนทักจึงรีบบอกให้เค้าเอาใบเมเปิ้ลนั้นทิ้งไป เพราะถ้าใครจับใบเมเปิ้ลนี้ได้ เขาจะตกหลุมรักคนที่เดินอยู่ด้วยทันที

ติดตาม Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 2 ทุ่มตรง ทาง True4U ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง