เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดราม่า! ใหม่ ผู้กำกับ บุพเพสันนิวาส ขอโทษแฟนละคร หลังโดนว่าตอนจบเร่งรัดเกินไป!

ดราม่า! ใหม่ ผู้กำกับ บุพเพสันนิวาส ขอโทษแฟนละคร หลังโดนว่าตอนจบเร่งรัดเกินไป!
waterbee
15 เมษายน 2561 ( 11:07 )
6.9K

อ้าวดราม่าเลย! “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” โพสต์ข้อความที่โดนแฟนละครดัง บุพเพสันนิวาส โพสต์ตำหนิเรื่องตอนจบละคร เจ้าตัวยันเสียใจที่โดนว่า แต่ยอมรับไม่เคยคิดว่าละครเรตติ้งจะดีแล้วจะทำอะไรก็ได้ ขออภัยโดนว่าตอนจบตัดฉากสำคัญหลายฉากอออกและเร่งรัดเกินไป พร้อมพิมพ์ตอบแฟนละคร ไม่เคยคิดว่าจะทำอะไรก็ได้แต่มีหลายปัจจัยในการทำงาน น้อมรับหากจะผิดหวังในการกำกับของตนก็ขอรับไว้คนเดียว

ละครจบ แต่คนดูยังไม่จบ ผู้กำกับคนดังโพสต์ดราม่านี้ไม่มีเจตนาทำอะไรกับละคร แฟนๆละครมีทั้งให้กำลังใจและเข้ามาคอมเมนต์ทั้งฉากที่หายไป หลายฉากรวมไปถึงนักแสดงรุ่นลูก, รวมไปถึงฉากการเสด็จสวรรคตของพระนารายณ์ที่รวดเร็วและอีกหลายฉาก งานนี้ใหม่ ภวัต ผู้กำกับขอน้อมรับไว้แต่เพียงผู้เดียว พร้อมทั้งโพสต์ร่ายยาวจะเก็บความทรงจำที่ดีในละคร “บุพเพสันนิวาส” ไว้ในความทรงจำที่ดี และไม่เคยคิดว่าละครเรตติ้งดีแล้วจะทำอะไรก็ได้ เหมือนที่โดนตำหนิแต่อย่างใด เจ้าตัวแคปชั่นยาวว่า…

กราบขอโทษแฟนละครบุพเพสันนิวาสแฟนๆของนักแสดงในเรื่องทุกๆท่าน ที่ยังคงมีความรู้สึกผิดหวังกับผม ??แค่รู้สึกไม่ดีเลยครับ ผมไม่เคยคิดว่าละครเรตติ้งดีแล้วนึกอยากทำอะไรก็ได้ครับ กราบขอโทษจริงๆจากใจ เข้าใจอยู่แล้วครับว่าคำติทั้งปวงที่เกิดขึ้นต้องลงที่ผม และผมต้องรับผิดชอบ ขอบคุณครับ ปล. มิมีเจตนาใดๆทั้งสิ้นจากใจครับผม บุพเพสันนิวาสจบลงไปและผ่านไปแล้ว คงเหลือแค่ความทรงจำในใจสำหรับผม ดีใจกับความสุขสำเร็จของทุกๆคนครับ ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา ฉันใดความสุขก็อยู่กับเราไม่นานฉันนั้น ยามมีความสุขก็ขอให้เก็บเกี่ยวให้เต็มที่ สุขสันต์วันสงกรานต์ ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าน่ะครับผม?

 


 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maich3iam

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง