เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อย่ากดดันผม!! แน็ก ชาลี พูดจากใจถึงเจ้าของสินค้ารีวิว วอนอย่ากดดัน เผยแคร์คนซื้อ

อย่ากดดันผม!! แน็ก ชาลี พูดจากใจถึงเจ้าของสินค้ารีวิว วอนอย่ากดดัน เผยแคร์คนซื้อ
Entertainment Report_3
24 กันยายน 2562 ( 17:31 )
732
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ร่ายยาวเหมือนเคย ขอบคุณเจ้าของสินค้า เผยทุกการรีวิวตนตั้งใจ ลองใช้เองทุกอย่าง วอนอย่ากดดันยอดไลก์และคอมเมนต์ พร้อมขอบคุณทุกคนที่อุดหนุนสินค้าที่ตนรีวิว

 

แน็ก ชาลี พูดจากใจถึงเจ้าของสินค้ารีวิว วอนอย่ากดดัน เผยแคร์คนซื้อ

 

ยังคงได้รับความสนใจจากเจ้าของสินค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเป็นหนุ่มหล่อ อารมณ์ดี แถมมีคาแรคเตอร์ เลยทำให้หนุ่มติสท์ แน็ก ชาลี ได้รับผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย เพื่อรอการรีวิว ล่าสุด! เจ้าตัวเปิดใจถึงเจ้าของผลิตภัณฑ์อยากให้เห็นใจและรอหน่อย พร้อมบอกตนแคร์ทุกคนที่อุดหนุนสินค้ารีวิว โดยหนุ่มแน็กพิมพ์ข้อความยาวเหยียดยาว…

 

แน็ก ชาลี พูดจากใจถึงเจ้าของสินค้ารีวิว วอนอย่ากดดัน เผยแคร์คนซื้อ

 

“ถึงรีวิวที่รัก ฉันรักรีวิวที่ฉันทำ ฉันตั้งใจทำทุกรีวิว ฉันทำทุกรีวิวจากหัวใจ ฉันไม่เคยคิดว่าวันนึง ฉันจะรับรีวิว รีวิวจ๋าอย่ากดดันฉันได้ไหม อย่าเน้นยอดคอมเมนต์ อย่าเน้นยอดถูกใจ มันทำให้ฉันหัวใจสั่นไหว ฉันกลัว ฉันทำไม่ได้ ว่าฉันต้องทำได้เท่าอันโน้น อันนี้ ฉันขอโทษ รีวิวที่ติดต่อมาทางฉัน ฉันไม่เคยรับเงินใครก่อน จนกว่าจะคิดงานได้จนกว่าจะลง ฉันถึงรับเงิน ข้อดีก็มี เพราะฉันไม่อยากกดดันเรื่องเวลามากเกินไป ข้อเสียก็มีแต่ไม่เป็นไร ฉันกราบขอโทษที่ฉันลงไม่ได้ตามวันที่ขอรีวิวไหน ที่คุยกับฉันไว้ อยากยกเลิกบอกฉันได้ตรงๆ หากรอไม่ได้ ฉันขอโทษจากหัวใจ ฉันรีวิว ฉันอยากเขียนทุกอย่างให้ออกมาจากใจฉัน ฉันลองใช้ทุกอย่างจริงๆ ที่ส่งมา ฉันกินจนปากคอลอกของไม่ดีฉันไม่ว่า แต่ฉันรีวิวให้ไม่ได้จริงๆ อย่าว่าฉันเลย อันไหนฉันลองแล้วแพ้ ฉันรับไม่ได้จริงๆ โปรดเข้าใจฉันด้วย อันไหนฉันทำได้ ฉันทำให้เต็ม100 อันไหนฉันคิดไม่ได้ คิดไม่ออก ฉันทำไม่ได้ อย่าว่าฉันเลย สุดท้ายรักทุกรีวิวจริงๆ ที่ทำไป รักลูกค้าทุกคนที่น่ารัก ขอบคุณจริงๆ จากหัวใจ รักทุกคนที่วันนี้ยังไม่เบื่อรีวิวของผม รักทุกคนที่ไปอุดหนุนของที่ผมรีวิว ผมแคร์ทุกคนมากจริงๆ ขอบคุณจริงๆ ครับ ฝันดีทุกคน รีบนอนนะ ใครเบื่องาน ตื่นเช้ารีบไปลาออก แล้วมารีวิวให้ฟังด้วยว่าเป็นยังไง”

 

แน็ก ชาลี

 

แน็ก ชาลี และหลานชาย

 

แน็ก ชาลี และหลานชาย

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ยอมใจนาย!! แน็ก แปลกจนเปรี้ยง เพลง แมลงวัน ฮิตติดหูทำยอดวิวทะลุเกือบสองล้านวิว (มีคลิป)

>>

>> เพราะจับใจ!! แน็ก ชาลี ปล่อยทีเด็ด ร้องเพลง สคูบี้ดู เวอร์ชั่นฟังรู้เรื่อง (มีคลิป)

>> ปวดขมับ!! แน๊ก ชาลี ติสท์จนได้ดี อัดคลิปรีวิวเยลลี่ให้หลานรัก (มีคลิป)

>> ไม่ไหวจะฮา!! แน็ก ชาลี เผยคลิปตกบันได คุยโวเป็นคนอื่นตายไปแล้ว ขอบคุณเป้าทรงพลังอีกครั้ง (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  charliepotjes

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง