"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ทำซึ้งวันแม่ ไหว้ "เอ๋ พรทิพย์" ขอบคุณที่เสียสละเพื่อครอบครัว

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" ทำซึ้งวันแม่ ไหว้ "เอ๋ พรทิพย์" ขอบคุณที่เสียสละเพื่อครอบครัว
TNN ช่อง16
13 สิงหาคม 2563 ( 09:12 )
191

    มีภาพซึ้งๆ มาอวดชาวโซเชี่ยลกันได้ตลอดกับ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่มักจะนำภาพภรรยาและครอบครัวมาโพสต์พร้อมข้อความซึ้งๆ ตามภาษาผู้ชายรักครอบครัว และในวันแม่ปีนี้นอกจาก "ป๋อ ณัฐวุฒิ" จะมีภาพมอบพวงมาลัยให้กับคุณแม่ของตนเองแล้ว "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ยังทำเซอร์ไพรส์ภรรยาสุดที่รัก ด้วยการลงไปนั่งคุกเข่าพร้อมยกมือไหว้ภรรยา เนื่องในวันแม่พร้อมกับลูกชายทั้งสองคนอีกด้วย 

    โดย "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดซึ้งถึงภรรยาว่า "วันแม่ก็อยากจะขอบคุณคุณแม่เอ๋นะครับ รู้ว่ามันยากมากในการต้องทิ้งทุกอย่างในชีวิต เพื่อผู้ชายทั้ง3คน ........มันเป็นความผิดของพี่เอง!!! พี่ผิดคนเดียว!!!...ที่ทำให้เกิดอีก2คนนี้ขึ้นมา ....เอ๋เลยต้องรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ เอ๋ต้องเลือกหยุดงานที่เอ๋รัก ....ในขณะที่พี่ยังทำต่อ , เอ๋ต้องตื่นมาปั๊มนมในห้องน้ำตอนตี2-3 ..ในขณะที่พี่นอนบนเตียงหลับสบาย, แม่ต้องตื่นมาหาข้าวให้ลูกกิน....ในขณะที่พี่ยังไม่ตื่น,แม่ต้องศึกษาเรื่องยาลูกทั้งหมด...ในขณะที่พี่ไม่รู้เรื่องเลย(ตอนนี้รู้บ้างแล้ว),เอ๋ต้องวางแผนการเรียนให้ลูกสุดพลัง.....ทั้งที่พี่ชวนลูกวิ่งในสวน,เอ๋ต้องกล่อมลูกนอน.....ในขณะที่พี่ดูซีรี่ย์อย่างสนุกสนาน(ตอนนี้ผมเอาลูกนอนทุกวัน)........สารพันปัญหาเยอะแยะที่เราต้องช่วยกันฝ่าฟัน โดยมีแม่เอ๋นี่แหละครับในการนำทัพในการเลี้ยงลูกของเรา......วันนี้ผมยกมือไหว้ขอบคุณแม่เอ๋โดยไม่อายใครเลยครับ!!! ใครจะมองผมอย่างไรก็ช่าง แต่ผมรักภรรยาของผมและผมอยากขอบคุณเค้าที่เค้าเสียสละได้มากมายขนาดนี้.......ขอบคุณนะครับแม่เอ๋ ....และขอนับถือจิตใจของคุณแม่ทั่วโลกจริงๆครับ" 

    เมื่อภาพนี้ถูกโพสต์ก็มีดารา และแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ยกให้ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เป็นสามีตัวอย่าง และอยากให้สามีทุกคนคิดได้แบบ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" บ้าง แม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมา 8 ปี และมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้วระยะเวลาก็ไม่สามารถทำให้ความหวานของ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และ "เอ๋ พรทิพย์" จืดจางลงไปได้เลยสักนิด 

ขอขอบคุณภาพ IG poh_natthawut

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง