นนทร์ นัดเพื่อนซี้ ตะลอนชิล ตะลุยกิน ย่านฮิตรอบเกาะรัตนโกสินทร์

นนทร์ นัดเพื่อนซี้ ตะลอนชิล ตะลุยกิน ย่านฮิตรอบเกาะรัตนโกสินทร์
Entertainment Report_1
20 ธันวาคม 2559 ( 13:00 )
518

จัดว่าเป็นทริปสุดชิลส่งท้ายปลายปีที่ 4 พิธีกรหนุ่ม ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, นนทร์ – กฤตธวัฒน์ เอกชัย และปลาย – ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ จากรายการ “โตแล้ว” เพราะวันนี้หนุ่มนนทร์ได้วางแผนนัดเพื่อนๆ ไปเที่ยวท่าน้ำสุดฮิตรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ไม่ว่าจะเป็น ท่าเตียน ท่ามหาราช ท่าพระจันทร์ ท่าพระอาทิตย์ รวมไปถึงท่าวังหลัง งานนี้สนุกฟินทุกซอกมุมแน่นอน

นนทร์ เล่าว่า “พวกเราแวะกันที่ ท่าราชินี” หรือท่าปากคลองตลาด แล้วนั่งเรือดูบรรยากาศของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยามาเรื่อยๆ ซึ่งปกติผมยังไม่เคยใช้บริการเรือในการท่องเที่ยว ตื่นเต้นดีครับ วันนี้ไปมาหลายท่าเลยครับ “ท่ามหาราช” เป็นท่าที่วัยรุ่นนิยมไปกันเยอะเพราะมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปอัพโซเชียล “ท่าวังหลัง” มีของกินเยอะมากอย่างวันนี้ผมก็พาเพื่อนๆ มากินซูชิวังหลังเจ้าดังเรียกว่าอร่อยติดอกติดใจจนต้องซื้อติดไม่ติดมือกลับบ้านกันทุกคนเลย หลังจากกินอิ่มก็เดินช็อปกันต่อมีทั้งของใหม่และ ของมือสองให้เลือกตามชอบใจ แต่ที่ผมประทับใจคือ “ท่าเตียน” เพราะว่าท่าเตียนอยู่ในแหล่งที่มีชาวต่างชาติเยอะมาก ผมรู้สึกว่าบริเวณนั้นได้มีการอนุรักษ์ความเป็นไทยไว้เป็นอย่างดี เพื่อให้ชาวต่างชาติได้เห็น ถึงความเป็นไทยบวกกับความเป็นสากลสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ผมว่าตรงนี้แหละคือ เสน่ห์ที่ผมสัมผัสได้ รู้สึกภูมิใจครับที่บ้านเรามีแหล่งท่องเที่ยวดีๆ แบบนี้”

%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b9%89%e0%b8%a7-002

           ทริปตะลอนเที่ยว ตะลุยกิน ตามสไตล์วัยรุ่น “โตแล้ว” จะสนุกและตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559 เวลาเที่ยงตรง ทางช่อง GMM 25   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง