เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พลอย ใจสลาย แอนดริว ผลักกิ๊กหลบกระสุน รับลูกปืนแทน เนย เจ็บทั้งตัว ปวดทั้งใจ

พลอย ใจสลาย แอนดริว ผลักกิ๊กหลบกระสุน รับลูกปืนแทน เนย เจ็บทั้งตัว ปวดทั้งใจ
fluker_tvs
5 สิงหาคม 2559 ( 17:00 )
2.2K

รัน (พลอย-เฌอมาลย์) ถึงกับใจสลาย หลังแอบย่องเงียบตามสืบ ดิน (แอนดริว เกร้กสัน) สามีอยู่พักใหญ่ ว่าแอบซุกกิ๊กไว้จริงหรือไม่? และแล้วก็ต้องมาเจอกับภาพบาดตาบาดใจ เมื่อได้เห็นดินอยู่กับอินทิรา (เนย-โชติกา) ต่อหน้าต่อตา ทำเอารันถึงกับปรี๊ดแตกกระหน่ำต่อว่าดินไม่ยั้ง จนอินทิรานึกว่ารันเป็นผู้หญิงเสียสติที่แอบชอบดินเลยรีบบึ่งเข้าไปขัดขวางเพื่อไม่ให้รันเข้ามายุ่งกับดิน รันและอินทิราจึงเปิดศึกปะฉะดะกัน ไม่ยั้ง จนดินต้องขอตัวช่วย ร๊อค (กอล์ฟ-พิชญะ) และคุกกี้ (จตุรงค์) จึงต้องออกโรงมาเป็นกรรมการช่วยห้ามศึกรักสามเศร้าครั้งนี้ แถมทั้งหมดก็ยังต้องหนีการไล่ล่าตามฆ่าของ ลีโอ (หลุยส์-พงษ์พันธ์) อีก ภารกิจรักจึงปั่นป่วนภารกิจลับจนยุ่งเหยิงแบบสุดๆ เมื่อลีโอกำลังจะยิงดิน แต่อินทิรา ดันเข้ามาขวางไว้ โชคดีที่ดินผลักอินทิราหลบกระสุนลีโอได้ทัน แต่ลูกปืนกลับพลาดไปโดนรันที่ยืนอยู่ข้างหลัง ทำเอารันถึงกับใจสลายที่เห็นสามีที่เธอรักปกป้องผู้หญิงคนอื่นจนตัวเธอเองได้รับบาดใจ เรียกว่าเจ็บทั้งตัว ปวดทั้งใจ อดรนทนไม่ไหวต้องปล่อยโฮออกมาน้ำตาท่วมจอ

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (1)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (2)

ซึ่งฉากนี้พอผู้กำกับสั่งห้าสี่สามสองแอ๊คชั่น! นักแสดงทั้งหมดก็จัดเต็ม รับส่งอารมณ์กันแบบ คมกริบ เพราะไม่อยากให้พลอยต้องเปื้อนคราบเลือดเอ็ฟเฟ็คที่ติดไว้ที่ตัวหลายครั้ง แต่กระนั้นก็ไม่วายมีเรื่องเจ็บตัวเบาๆ กับฉากที่ลีโอกำลังจะยิงปืนใส่ดิน แต่อินทิราต้องวิ่งเข้ามาขวาง ดินต้องผลักอินทราให้หลบพ้นจากลูกกระสุน ซึ่งฉากนี้เองดิน และอินทิราต้องล้มกลิ้งลงไปกองที่พื้นด้วยกันทั้งคู่ งานนี้เล่นจริงล้มจริงเจ็บจริงกันเลยทีเดียว ก่อนที่ลูกกระสุนปืนจะเปลี่ยนวิถีสาดไปโดนที่ตัวรันเต็มๆ ทีมพล็อพรีบฉีดเอ็ฟเฟ็คเลือดส่งไปที่ตัวรันได้ทันจังหวะพอดิบพอดี เป็นซีนที่ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามมาก เพราะดารา และทีมงานแต่ละคนฝีมือขั้นเทพกันทั้งนั้น พอผู้กำกับ คุ้ย-ทวีวัฒน์ สั่งคัทปุ๊บ “สาวพลอย” ที่นั่งจมกองเลือด แล้วก็รีบลุกขึ้นมากระเซ้าเย้าแหย่กับแอนดริวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะเดินไปกอดคนนั้นทีคนนี้ที เพื่อให้นักแสดงร่วมฉากคนอื่นๆ ตัวเลอะเลือดเหมือนกับเธอด้วยสร้างเสียงครึกครื้นกันทั้งกอง

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (3)

ติดตามชมซีนอารมณ์ เลือดท่วมเสื้อ น้ำตาท่วมจอ ฉากนี้ได้ในละครเรื่องสายลับรักป่วน ออกอากาศให้ได้ชมกันคืน วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (4)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (5)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (6)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (7)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (8)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (9)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (10)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (11)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (12)

สกู๊ปสายลับรักป่วนตอน 10 (13)

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง