เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ใหม่ – สุคนธวา ไม่ห่วงสวย ฉีกร้ายมาตลก สมทบความฮาใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

ใหม่ – สุคนธวา ไม่ห่วงสวย ฉีกร้ายมาตลก สมทบความฮาใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
28 พฤษภาคม 2558 ( 23:45 )
2.5K

 

            เรียกว่าสาวคนนี้ เป็นสาวเซ็กซี่ที่รับบทนางร้ายอันดับต้นๆ ที่มากความสามารถและตีบทแตกเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว “ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร” ล่าสุดนี้ เธอขอฉีกแนว แหวกลุคเซ็กซี่ ขอเปลี่ยนตัวเองมารับเล่นบทฮาแตก ร่วมกับ “ตั๊ก – บอล – ค่อม” แบบไม่ห่วงสวย!!! ซึ่งสาวใหม่ ยังเผยอีกว่า

            “รู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาเล่นบทตลกบ้าง ปกติก็จะรับแต่บทดราม่าร้ายๆ ก็จะเครียด นี่ผ่อนคลายมาก เหมือนไม่ได้มาทำงาน เหมือนมาเยี่ยมพี่น้องกันมากกว่า เพราะเราเคยร่วมงาน กับ พี่ตั๊ก พี่บอล น้าค่อมแล้ว ก็จะเดากันถูกทางว่าจะเข้าจังหวะกันยังไง เล่นมุกนี้ต้องตบด้วยมุกไหน แถมยังได้ แจ๊ส ชวนชื่น มาช่วยเสริมความสนุกอีก ใหม่ชอบวิธีการเล่นของทีมนี้มาก แจ๊สก็เป็นนักแสดงไอดอลของใหม่เลย

         อย่างวันนี้ ใหม่ทุ่มการแสดงเต็มที่แบบไม่ห่วงสวยเลยนะ ให้เล่นอะไรก็เล่น ใหม่เล่นแบบไม่ห่วงสวย จริงๆในบทที่วางไว้จะเป็นแบบฮาๆติดสวย แต่ใหม่แอบไปขอพร็อฟฝันเหยินจากทีมงาน มาใส่หยอกน้าค่อม น้าค่อมยังพูดเลย ว่าไม่เชื่อว่าใหม่ก็จะเล่นแบบนี้ด้วย ก็เป็นการทำงานที่ไม่เหมือนกับการทำงานค่ะ สคริปต์นี่ไม่ต้องท่องเลย เพราะทุกคนไปด้นสดกันหน้าฉาก ไม่ต้องคิดว่ามุกจะซ้ำๆเดิมๆ ไม่ค่ะ ความสนุกทุกอย่างเกิดขึ้นสดๆหน้ากองถ่าย อยากให้ติดตามชมกัน บริษัท ฮาไม่จำกัด ฮาจริง ไม่เสแสร้งค่ะ ขอบคุณค่ะ”

        ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราะที่ไม่มีขีดจำกัด กับความฮาแบบ ฉีกบทร้ายฉบับ “ใหม่ – สุคนธวา” ใน วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง