ทรูโฟร์ยู ออกโรงโต้ นางฟ้าไร้ปีก หยุดกลางอากาศ ย้ำนโยบายช่องเน้นคุณภาพ

ทรูโฟร์ยู ออกโรงโต้ นางฟ้าไร้ปีก หยุดกลางอากาศ ย้ำนโยบายช่องเน้นคุณภาพ
Entertainment Report_1
30 มีนาคม 2560 ( 19:03 )
1.4K

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อเพจดังหยิบแชทหลุดบทสนทนาเกี่ยวกับละครนางฟ้าไร้ปีก ที่ทีมงานและนักแสดงแชทสนทนากันถามหาค่าตัวหลังจากที่ถ่ายทำไปแล้ว พร้อมทั้งกระแสที่ละครถูกพับโปรเจคไม่ได้ออนแอร์ในช่องทรูโฟร์ยู ล่าสุด คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ซีรี่ส์เรื่องใหม่ของทรูโฟร์ยูว่า

“ในวันนี้เรามาแถลงข่าว Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น เราคัดละครที่มีคุณภาพ ผู้จัดทุกคนที่เข้ามา ทางทรูโฟร์ยูไม่เคยมีการพูดออกไปจากทางช่องว่า เราพับโปรเจคละคร นางฟ้าไร้ปีก โปรเจคยังดำเนินต่อไม่มีการเบรคกลางคันทางช่องยังดำเนินงานต่อแต่ว่าเราขอโฟกัสในเรื่องของคุณภาพ ส่วนเรื่องการจ่ายเงินในฐานะทางช่องเราดำเนินการจ่ายงวดแรกและยังมีการดำเนินการต่อไปในส่วนการจ่ายเงิน แต่ในส่วนที่เราต้องดูคือเรื่องคุณภาพในตัวละคร ปัญหาจริงๆ คือเราจ้างผู้จัด และผู้จัดก็ไปดำเนินการกับดารา เป็นการจัดการในส่วนของเขา ซึ่งในส่วนของละครนางฟ้าไร้ปีกยังดำเนินการต่อไป แต่เรื่องผู้จัดกับดาราต้องให้เขาไปคุยกัน แต่ถ้าเกิดอยากให้ทรูโฟร์ยูเข้าไปพูดคุยกับผู้จัดเรายินดีเพราะเราสนใจในเรื่องของคุณภาพ ในส่วนของการออนแอร์ละครนางฟ้าไร้ปีกก็ยืนยันว่าเราไม่ได้เบรคกลางคัน คำพูดนี้ไม่รู้ออกมาทางไหนแต่ทางช่องเรายังดำเนินการอยู่แต่ขอโฟกัสในเรื่องคุณภาพอันนี้คือชัดเจน จากที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าให้ไปปรับปรุงคือให้ไปทำให้ดีขึ้นจนกว่าคุณภาพจะดี ช่องนี้จะออกละคร ซีรี่ส์ต่อเมื่อคุณภาพจะดี คำว่าพับหรือหยุดไม่มี ซึ่งทางทรูโฟร์ยูทราบตั้งแต่แรกแล้วในเรื่องผู้จัดว่ามีทั้ง แม่หน่อย-นวลนง (แม่ของ แพนเค้ก เขมนิจ) และมี คุณเอส-วัชรา สังข์สุวรรณ เป็นผู้จัดละครนางฟ้าไร้ปีก ทางทรูโฟร์ยูขอยืนยันว่าจ่ายเงินไปแล้วกับผู้จัด เราสนใจเรื่องคุณภาพของละคร ส่วนในเรื่องของผู้จัดจะคุยอะไรกับดารานั้นคืออีกเรื่องหนึ่ง ”

ฟังกันชัดๆ แล้ว ก็ต้องรอลุ้นให้ปัญหาต่างๆ ของละคร นางฟ้าไร้ปีก หมดไปในเร็ววัน แล้วมาเดินหน้าถ่ายทำเพื่อเตรียมพร้อมออนแอร์กันต่อไปอัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง