ตะหลิวหลบไป! เมื่อผู้หญิงคนนี้ สยบฤทธิ์เท็นเท็นจนอยู่หมัด

ตะหลิวหลบไป! เมื่อผู้หญิงคนนี้ สยบฤทธิ์เท็นเท็นจนอยู่หมัด
3 พฤศจิกายน 2558 ( 16:55 )
3.3K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

          กำลังเข้มข้นและสนุกสนานเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ “Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” แต่ละฉากแต่ละตอนใส่ความน่ารัก มุ้งมิ้ง ทำเอาแฟนละครดูไปยิ้มไป แต่ความประทับใจในเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เรื่องราวความรักความผูกพันของพระนางอย่าง เท็นเท็น-ตะหลิว และผองเพื่อนเท่านั้น ไฮไลท์สำคัญยังอยู่ที่ครอบครัวสุดฮาทั้งสองคน ซึ่งวันนี้ทีมข่าวบันเทิง truelife จะกล่าวถึงผู้หญิงคนเดียวที่สามารถกำราบฤทธิ์ของเท็นเท็นจนอยู่หมัด ไม่ใช่ใครที่ไหน ผู้หญิงคนนั้นคือ แม่แก้ว แม่ของเท็นเท็น รับบทโดย อินทิรา ยืนยง หรือ อิน บูโดกัน ที่พลิกคาแรคเตอร์มาสวมบทคุณแม่ได้เนียนมากๆ

          ด้วยความที่สองครอบครัวนี้เค้าสนิทสนมกลมเกลียวกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แม่ของเท็นเท็นและตะหลิวตั้งใจท้องในเวลาไล่เรี่ยกัน แต่เหตุการณ์มาพลิกผัน เมื่อแม่ตะหลิวเสียชีวิตกระทันหัน ตะหลิวจึงถูกเลี้ยงดูมาพร้อมเท็นเท็นจากการดูแลของแม่แก้ว เพราะแม่แก้วอยากได้ลูกผู้หญิงพอดี ทำให้เธอเลี้ยงเท็นเท็นเหมือนเด็กผู้หญิง เพราะจับแต่งตัวใส่กระโปรง จนตะหลิวเองก็เข้าใจผิดคิดว่าเท็นเท็นเป็นผู้หญิงมาโดยตลอด แต่พอตะหลิวรู้ความจริงว่าเท็นเท็นเป็นผู้ชาย เธอโกรธและไม่ยอมเล่นด้วย เท็นเท็นเลยผลักตะหลิวจนเธอล้มหัวฟาดพื้น ส่งผลให้เธอลืมความทรงจำช่วงวัยเด็ก บ๊อง เอ๋อ เพ้อฝัน อย่างที่เป็นตอนนี้ แต่ก็ยิ่งทำให้แม่แก้วรักและเอ็นดูลูกสาวนอกไส้คนนี้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองเป็นฉนวนให้แม่แก้วจัดการความดื้อของเท็นเท็นจนสิ้นฤทธิ์ อย่าง 4 ซีนต่อไปนี้ 

          บ๊าย บาย โลกส่วนตัว

          เท็นเท็นยอมสละห้องนอน เพื่อให้ตะหลิวอยู่ ทั้งๆ ที่เขาเป็นคนชอบเก็บตัว มีโลกส่วนตัวสูง แต่ต้องสละพื้นที่ส่วนตัวให้ตะหลิวมาอยู่แทน ห้องนอนสีชมพูที่แม่แก้วชอบ เลยตกเป็นของตะหลิวทันที

          ติวเตอร์เท็นเท็น

          ถึงคราวที่เท็นเท็น ยอมเป็นครูสอนพิเศษติวเข้มให้กับตะหลิว เพราะอยู่ดีๆ ยัยหัวบ๊องอย่างตะหลิวอยากฉลาดเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง จึงไปอ้อนแม่แก้วหาที่เรียนพิเศษ กระทั่งแม่แก้วสั่งให้ลูกชายสมองดีอย่างเท็นเท็นมาช่วยติวให้กับตะหลิว

          จำใจปั่น(จักรยาน)

          เพราะระยะทางระหว่างโรงเรียนกับบ้านไกลพอสมควร จะให้ตะหลิวเดินไปโรงเรียนก็ลำบาก แม่แก้วเลยจัดแจงให้เท็นเท็นรับหน้าที่ปั่นจักรยานไปส่งตะหลิวที่โรงเรียนทุกเช้า แต่ก็ไม่วายแอบดื้อ เพราะเท็นเท็นไม่เคยส่งถึงโรงเรียนสักที

          แม่แก้วผู้ใจดี

          นอกจากตะหลิวแล้ว แม่แก้วยังช่วยสนับสนุนเพื่อนร่วมชั้นของเท็นเท็นและตะหลิว ด้วยการเปิดบ้านให้เท็นเท็นเป็นติวเตอร์ ช่วยสอนเพื่อนทั้งชั้นเพื่อสอบได้คะแนนดีๆ แถมยังทำอาหาร ขนม เลี้ยงดูปูเสื่อเพื่อนของลูกเป็นอย่างดี

 

          สุดท้ายแล้ว เท็นเท็น ก็พ่ายแพ้ให้กับ แม่แก้ว ทุกประตู เพราะไม่กล้าขัดใจคุณแม่สุดที่รัก ถึงแม้ว่าบางอย่างอาจจะขัดตาขัดใจเท็นเท็นไปบ้าง แต่เขาก็ไม่กล้าหือ และอีกไม่นานเท็นเท็นกำลังใจจะพ่ายแพ้ให้กับผู้หญิงที่ชื่อ ตะหลิว เช่นกัน ติดตามชม ซีรีส์ “Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง true4u / วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120,233) / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) พร้อมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์
อ่านบทละคร “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ล่วงหน้าก่อนใครได้ที่นี่

สามารถชมย้อนหลัง  “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ได้ที่นี่ 

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง