เอสเธอร์ เคน ยังไม่เลิก แม่ยันเอง สงสัยเหตุเพราะอารมณ์ติสท์

เอสเธอร์ เคน ยังไม่เลิก แม่ยันเอง สงสัยเหตุเพราะอารมณ์ติสท์
ข่าวสด
29 เมษายน 2564 ( 17:34 )
81

เอสเธอร์ เคน ยังไม่เลิก แม่ยันเอง สงสัยเหตุเพราะอารมณ์ติสท์

อยู่ๆ นางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็ลบรูป เคน ภูภูมิ ออกจากไอจีเกือบหมด ทั้งล่าสุดนางเอกสาวยังประกาศปิดร้านกาแฟ ผู้สื่อข่าวจึงต่อสาวตรง ถึงคุณแม่ของนางเอกสาว ซึ่งได้คำตอบว่า

ถามถึงเรื่องประกาศปิดร้านกาแฟ? “ทราบว่ามีลูกค้าติดโควิด มาที่ร้านแกแฟ ตอนนี้ให้พนักงานไปกักตัว และไปตรวจหาเชื้อกันทุกคน วันนี้น้องไม่ได้เข้าร้านกาแฟเลยค่ะ แต่ที่ทราบว่ามีลูกค่าติด เพราะว่าพนักงานที่ดูแลร้าน ไปเห็นคนที่ติดเชื้อเขาแชร์ไทม์ไลน์ ซึ่งมีที่ร้านการแฟด้วย เราทราบข่าวเมื่อคืนแล้วก็สั่งปิดเลยค่ะ

ร้านจะกลับมาเปิดเมื่อไหร่? “รอการฉีดฆ่าเชื้อเสร็จแล้ว ให้พนักงานที่ร้านอาหารมาเปิดแทนก่อน แต่ว่าตอนนี้ยังไม่แน่ใจค่ะ ตอนนี้ก็ปิดไปก่อนค่ะ ส่วนร้านอาหารตอนนี้ทุกคนก็ป้องกันตัวกันอย่างดี เพราะว่าเราก็ไม่รู้เวลาลูกค้าไปๆมาๆ ทุกคนก็มีอาการดีเนอะ”

ตัวคุณแม่กับน้องดูแลตัวเองขนาดไหน? “ไม่ค่อยได้ออกไปไหน อาจจะออกไปซื้อของนิดๆหน่อยๆ แล้วก็เข้าบ้าน ให้แม่บ้านไปตลาดอาทิตย์ล่ะครั้ง อย่างคนขับรถเราก็คอยบอกว่าอย่างไปไหนนะ”

เห็นเอสเธอร์ลบรูปเคนออกจากไอจีเกือบหมดเกิดงอนหรือว่าอะไรกันหรือเปล่า? “ไม่นะคะ เห็นปกติดี อาจจะเป็นอารมณ์ติสของเขา คุณแม่ก็ไม่ได้เข้าไปดูเลย เขายังไปมาหาสู่กับปกติ เขาเพิ่งไปดูต้นไม้กันมาอยู่เลยค่ะ บางคิดจะเคลียร์รูปก็เคลียร์ เขาไม่ได้คิดอะไรมาก เขายังแฮปปี้กันอยู่ค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : esthersupree , ken_phupoom

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง