เอก - น้ำฝน ตกรอบ ส่ง ซาย และ กานต์ เข้าสู่รอบไฟนอล เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24

เอก - น้ำฝน  ตกรอบ ส่ง ซาย  และ กานต์ เข้าสู่รอบไฟนอล เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24
30 มีนาคม 2558 ( 15:21 )
2.1K

สัปดาห์ที่ 11 แล้วสำหรับเวทีประกวดร้องเพลงแห่งศักดิ์ศรีของไทย ที่ใครจะได้เป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจากตัวแทนคนเสียงดี และตัวแทนคนหน้าตาดี เรียกได้ว่ายิ่งน้อยคนเข้าเท่าไหร่เวทีนี้การแข่งขันก็ยิ่งร้อนแรงขึ้นเท่านั้นกับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบบทเทิ่ล ซีรี่ส์ โจทย์เพลง My Dream My Stage My Choice (มายดรีม มายสเตจ มายช๊อย) โค้งสำคัญแห่งเวทีนี้เพราะเป็นวันที่ชี้ชะตาผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ 4 คนสุดท้ายเป็นสัปดาห์แห่งสู่การตัดสินว่าใครจะเป็น 2 คนสุดท้ายที่จะได้ไปต่อ

เปิดเวทีด้วยพิธีกรคู่หูคู่ฮาประจำรายการที่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ งัดมุกมาประชันกันเริ่มสนุกกันตั้งแต่เปิดเวที ก่อนจะเริ่มเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันคนแรกด้วยเพลงสบายๆ แบบลุคพระเอกเกาหลีที่ทำเอาสาวเคลิ้มไปทั้งฮอลล์ กานต์ KPN7- กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ ในเพลงเรื่องมหัสจรรย์กับแขกรับเชิญพิเศษ Season5 (ซีซั่นไฟว์) ต่อด้วยโชว์ของสาวสวยหน้าหวานน้องเล็กแห่งบ้านเคพีเอ็น น้ำฝน KPN6 – ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ พร้อมกับแขกพิเศษชวนจิ้น นินิว ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ในเพลงแอบชอบ ของละอองฟอง เรียกได้ว่า ดูแล้วหวานแหววชวนจิ้นฟินกันทั้งฮอลล์โชว์ที่เซอร์ไพร์สุดๆคงไม่พ้นโชว์จาก ซาย KPN2 หทัยชนก สวนศรี ที่มามาลุคของสาวลิเกไฮโซกับเสียงร้องลิเกใสๆที่เจ้าตัวถนัดในเพลงออกแขกต่อด้วยโชว์พิเศษจากแขกสุดพิเศษของซาย นัท ทิวไผ่งาม ในเพลงขอโทษในใจ โชว์สุดท้ายจากผู้แข่งขัน หมีเอก KPN 1 – เอกกมล บุญโพธิ์ทอง ที่พกเสียงอันทรงพลังในเพลงร๊อคๆ อันหนักแน่นพร้อมกับแขกพิเศษที่เชิญมาร่วมบนเวที หรั่ง ร๊อคเคสต้าที่มาเซอร์ไพรส์ในเพลงรักเธอประเทศไทยปิดท้ายด้วยสเปเชี่ยลโชว์จากผู้ประกวดทั้ง 4 คนในเพลง หัวใจผูกพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นโชว์ส่งท้ายเวทีของสัปดาห์นี้ด้วยหัวใจแห่งความผูกพันธ์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม

และแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องประกาศผล 2 คนที่จะต้องตกรอบไปไม่ถึงฝันเพราะต้องยอมรับว่าผลโหวตจากทางบ้านน้อยถือเป็นคะแนนที่ยุติธรรมที่สุดเพราะคะแนนจากคนทั้งประเทศได้แก่ทีมสีแดงเอก KPN1 และ น้ำฝน KPN 6ทีมสีน้ำเงิน ถึงแม้จะไปไม่ฝันแต่ทั้งสองคนก็ต้องทำใจยอมรับและ กลับบ้านไปก่อน ส่งผลให้ อีก 2 คนไปลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์หน้า สัปดาห์แห่งการตัดสินว่าใครคือคนที่ถูกเลือก

          
ซาย KPN2 เผยความรู้สึกที่ได้เข้ารอบ 2 คนสุดท้ายในวันนี้ว่า “ซายไม่น่าเชื่อที่ตัวเองมาได้ถึงขนาดนี้ จากหมื่นจากพันจากร้อยจากสิบคนจนมาถึงวันนี้มาถึงรอบสองคนสุดท้ายซายก็ถือว่าเกินความคาดหมายมากจากที่ซายคิดเอาไว้และดีใจมากจะพยายามต่อไปค่ะพวกเราจะรักกันและจะเดินไปพร้อมกันทั้ง สิบคน”  ส่วน กานต์KPN7 ก็เผยความรู้สึกในใจที่ตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อว่าตัวเองจะมาถึงรอบสุดท้ายว่า “กานต์ดีใจมากครับที่มาถึงวันนี้ได้ ในรอบสองคนสุดท้าย ใครจะแพ้ใครจะชนะมันก็ไม่มีผลครับ เวทีนี้มันเป็นเรื่องของประสบการณ์มากกว่าและยังไงวันนี้เราสองคนก็เป็นที่หนึ่งของทั้งสองสีที่จะต้องไปต่อจนถึงสัปดาห์สุดท้าย ความฝันของเราคือต้องดำเนินต่อไปจนถึงจุดหมายครับ”

ในสัปดาห์หน้า เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรี่ส์ พบกับโจทย์เพลง The Grand Finale (เดอะ แกรนด์ ไฟนอล) ทีมสีแดง ซาย KPN2หทัยชนก สวนศรี และ ทีมสีน้ำเงิน กานต์ KPN7- กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ 2 คนที่ผ่านรอบสุดท้ายว่าใครคือผู้ถูกเลือกในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปทางหน้อจอที่วี ช่อง 3 และสามารถหรือขอบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตสดๆ ติดขอบเวที เพียง พิมพ์ T ส่ง SMS ส่งมาที่ 4838123 (1 SMS ต่อ 1 ใบ)  รับบัตรได้ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 15.00 น.

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง