ฟินหนักมาก!! ย้อนรอยเดทแรกของ ไมค์-ออม ใน Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ฟินหนักมาก!! ย้อนรอยเดทแรกของ ไมค์-ออม ใน Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
10 พฤศจิกายน 2558 ( 14:47 )
4.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com


        เนื้อเรื่องกำลังชวนจิกหมอน สำหรับซีรี่ส์ Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บที่นำแสดงโดยคู่จิ้นแห่งปี ไมค์ พิรัชต์และออม สุชาร์ โดยล่าสุด เท็นเท็น (ไมค์ พิรัชต์) ขอประกาศย้ายออกมาอยู่นอกบ้านเพราะอยากจะโตและเรียนรู้โลกกว้างด้วยตัวเอง แต่มันก็ไม่ง่ายเลย ที่จะต้องหลบและหาที่เงียบๆ ที่ใครตามไม่ถึง เท็นเท็น ถูก น้ำค้าง (หญิงสาวสวย เป็นถึงดาวโรงเรียนอื่น) สะกดรอยตามจนเจอเขาที่ร้านกาแฟ น้ำค้างยังกวนใจตะหลิว (ออม สุชาร์) โดยการส่งข้อความผ่านน้องชายเท็นเท็น ทำให้ตะหลิวเสียใจและอยากเจอเท็นเท็นบ้าง เรื่องราวการสะกดรอยตามจึงเกิดขึ้น ในที่สุดตะหลิวได้พบกับเท็นเท็นอีกครั้งในฐานะพนักงานร้านกาแฟ และนั้นเอง ทำให้เขาและเธอไปเดทกันครั้งแรกแบบไม่เป็นทางการ

           เท็นเท็น ขึ้นแท็กซี่ตะหลิวตามติด นั่งถามแต่เรื่องของเท็นเท็น จนรู้ตัวอีกทีมาโผล่ที่สวนสัตว์ งานนี้เท็นเท็นเลยจัดเต็ม พาตะหลิวเดินรอบสวนสัตว์ เสียงหัวเราะและรอยยิ้มของทั้งคู่สร้างบรรยากาศมุ้งมิ้งเปลี่ยนสวนสัตว์ให้กลายเป็นสีชมพู่ ก่อนที่เท็นเท็นจะทำตามสัญญา บอกว่าเขาจะลงเรียนที่ไหนกับตะหลิวเป็นคนแรก เขาตัดสินใจจะเรียนคณะแพทย์ และอยากให้ตะหลิวเรียนลงเรียนพยาบาล บรรยากาศของฉากนี้ทำให้เรารู้ว่าเท็นเท็นเริ่มมีใจให้กับสาวบ๊องอย่างตะหลิวแล้ว!!


            ติดตามชม ซีรีส์ “Kiss me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.00 น. ทาง ช่อง true4u / วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120,233) / วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) พร้อมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์อ่านบทละคร “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ล่วงหน้าก่อนใครได้ที่นี่

สามารถชมย้อนหลัง “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ได้ที่นี่ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง