ชาคริต ปลื้ม ทรายสีเพลิง ถูกใจคนดู ยอมรับ...เล่นเรื่องนี้ ตามใบสั่งภรรยา

ชาคริต ปลื้ม ทรายสีเพลิง ถูกใจคนดู ยอมรับ...เล่นเรื่องนี้ ตามใบสั่งภรรยา
22 กันยายน 2557 ( 14:39 )
5.5K

          ใกล้ลาจอแล้วสำหรับละครดราม่าเข้มข้น “ทรายสีเพลิง” ที่วินาทีนี้แฟนๆ ละคร ต่างก็ช่วยกันลุ้น แอบอมยิ้มให้กับคู่รักระหว่าง “ชาร์ลส์” และ “ลูกศร” กันแบบเทหมดใจ เพราะคู่นี้พาฟินกันแบบเพลินๆ ได้ไม่น้อย โดยเฉพาะ ชาคริต แย้มนาม ที่รับบทเป็น ชาร์ลส์ ตัวละครคนสำคัญในเกมของทราย เผยว่า


          “ตอนนี้เข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ ฟีดแบ็คดีเลยนะ ผมไปทำงานที่ไหนก็จะมีคนพูดถึงละครที่เราเล่น ก็ดีใจที่คนดูเค้าชอบ จริงๆ ที่รับเล่นละครเรื่องนี้ต้องยกความดีความชอบให้ภรรยาผม ตอนที่พี่จ๋าติดต่อมา วุ้นเส้น ก็จะบอกว่าให้เล่นเลยละครเรื่องนี้เป็นละครในดวงใจเขาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เขาชอบแบบที่จำไดอาล็อกของเวอร์ชั่นที่แล้วได้อยู่เลย ผมก็เลยรับแบบง่ายๆ


          ยิ่งพอรู้ว่าได้ไปถ่ายที่อเมริกาด้วยเข้าทางเลยครับ อยากไปเที่ยว (หัวเราะ) แต่พอได้อ่านบทแล้วผมรู้สึกว่ามันท้าทายนะ แล้วก็ได้ร่วมงานกับ ชมพู่ ครั้งแรกด้วย ซึ่งผมคิดว่าชมพู่น่าจะมีอะไรให้เราได้ทำงานที่สนุกแปลกใหม่ ส่วน พี่ป๋อ ก็เจอกันครั้งแรก แฮปปี้มากครับพี่ป๋อน่ารักนะ เขาจะมีเรื่องลูกมาเล่าให้ฟังตลอด จนผมอยากมีลูกแล้วเนี่ยะ (หัวเราะ) สำหรับ น้องมิว เขาเก่งมากนะ เพิ่งเล่นละครไม่กี่เรื่องแต่เขารับในสิ่งที่ผมส่งไปได้ตลอด ยังไงผมก็ฝากติดตามชมละคร ลองติดตามดูว่าความรักของ ชาร์ลส์ กับ ลูกศร จะเป็นยังไงต่อไปมันจะตรงกับที่ทุกคนคิดหรือเปล่าผมขอให้ติดตามกันในละครนะครับ (ยิ้ม)”


          แหม่พ่อหนุ่มชาร์ลส์ของพวกเรา ทิ้งท้ายมาแบบนี้ยิ่งทำให้อยากรู้มากขึ้นละซิ ว่าคู่รักคู่นี้จะเป็นยังไงต่อไป คงต้องเตรียมเฝ้าหน้าจอติดตามชมละคร “ทรายสีเพลิง” ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) ซะแล้ว


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง