เปิดปม…อาถรรพ์อาจารย์ใหญ่! ครั้งแรกกับ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ในรายการ “คริส ดีลิเวอรี่”

เปิดปม…อาถรรพ์อาจารย์ใหญ่! ครั้งแรกกับ “ฟรอยด์  ณัฏฐพงษ์” ในรายการ  “คริส ดีลิเวอรี่”
17 มกราคม 2557 ( 16:42 )
4.9K

รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557  ศพของอาจารย์ใหญ่ร่างหนึ่งถูกนำมาที่ห้องเก็บศพเพื่อให้นักศึกษาแพทย์ผ่าพิสูจน์เพื่อการเรียนการสอน แต่แล้ว…กลับเรื่องราวแปลกๆเกิดขึ้นมากมายกับร่างนี้ ราวกับว่า “หนุ่มฟรอยด์” จะสามารถสัมผัสได้กับพลังงานบางอย่าง และเหมือนกับว่าร่างๆนี้กำลังจะบอกอะไรบางอย่างกับเหล่าบรรดานักศึกษาแพทย์….


ผมรู้สึกได้…ว่าเขามีปมปริศนาอะไรบางอย่างที่ต้องการจะกระซิบบอกพวกเรา  ผมเชื่อ…เชื่อว่าเชื่อว่าคนไทยบินได้  แอร้ยย…ไม่ใช่!  ผมเชื่อว่าเขามีความในใจที่ต้องการสื่อสารกับผม   เอ๊ะเดียวนะครับ…เงียบแป๊ปนึงนะครับ..นั่นไงเสียงนั้นมาอีกแล้ว  ผมได้ยิน..ได้ยินเขาบอกว่า… เอ๊ย!  ห๊ะ..อะไรน๊ะ  (กรี๊ดดด)  ตายแล้วววว…!!!  ต้องรีบไปแล้วครับ  ตื่นๆมีเรื่องแล้ว   ถ้าอยากรู้ว่าอาจารย์ใหญ่พูดอะไร  อย่าลืมมาติดตามชมกันต่อในรายการคริส ดีลิเวอรี่  วันอาทิตย์นี้นะครับ…โบร๋วววว”      

มาร่วมทุกวินาทีสยองและไขปมปริศนาการตายของศพอาจารย์ใหญ่ พร้อมเรียนรู้ “คำศัพท์ภาษาอังกฤษเก๋ๆที่แฝงไปด้วยความสนุก” ฝรั่งดูได้ – คนไทยก็เก็ท ในรายการ “คริส ดีลิเวอรี่” ปี  8  แล้วนะจ๊ะ!!! วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557 เวลา 22.30 น. ทางททบ.5 หรือสามารถทบทวนคำศัพท์และสามารถติชมรายการเพิ่มเติมได้ที่  www.chrisdelivery.com และ http://www.facebook.com/ChrisDelivery

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง